日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTÂM SỰĐừng bao giờ chuyển tiền tay ba tại Nhật Bản

BÀI VIẾT MỚI

Đừng bao giờ chuyển tiền tay ba tại Nhật Bản

“Cảnh báo phương thức lừa đảo chuyển tiền tay 3 mới nhất ở Nhật. Người quen của mình vừa bị cướp 80man tại Nhật vì chuyển tiền tay 3 giao dịch trực tiếp. Thủ đoạn của bọn chúng là đăng tin mua man với giá cao, lựa chọn những bạn gái muốn gửi tiền về. Để lấy lòng tin chúng nó nói có thể giao dịch trực tiếp, người nhà nhận tiền rồi mới nhận tiền man. Sau khi lựa được con mồi chúng nói bận nên chỉ giao dịch được vào ban đêm. Sau đó chúng đến giao dịch rồi lấy lý do điện thoại hết pin nên không liên hệ chuyển tiền được và hẹn hôm sau đến giao dịch lại. Chúng giả vờ ra về nhưng đi theo rồi đợi cơ hội cướp tiền rồi bỏ chạy. Bọn này biết mọi người thường không báo công an vì chuyển tiền tay 3 là phạm pháp nên mọi người chú ý cẩn thận nhé”.

Nhiều lần định viết bài về chủ đề chuyển tiền tay 3, nhưng chưa biết viết thế nào thì hôm nay lướt face thấy có bạn đăng bài bị lừa mất 150 man, tính ra tiền Việt là hơn 320 triệu. Khi đọc được bài này mình thấy rất là thương. Qua bên này làm được đồng tiền rất là vất vả, cực nhọc có người còn bỏ cả mạng sống hoặc một phần máu thịt bên này.  Ai may mắn tìm được việc nhàn đi nữa, thì cũng phải đánh đổi một quãng thời gian dài xa gia đình, người thân, có người còn phải đánh đổi trả giá bằng cả hạnh phúc và tình yêu.Đừng bao giờ chuyển tiền tay ba tại Nhật Bản 1

Mình còn nhớ gần gần 10 năm trước mình qua Nhật khi đó dịch vụ chuyển tiền chính thống từ Nhật về còn chưa nở rộ. Giá chuyển về cũng không được cao lại còn mất phí. Chuyển tiền tay 3 là cách tiện lợi nhất đển chuyển tiền về Việt Nam. May mắn sau bao nhiêu lần chuyển về chưa lần nào bị lừa.

Ngày đấy bố mẹ ở quê nhà không gần cây ATM nên toàn ra trực tiếp ngân hàng để nhận tiền bằng CMND sau khi nhận được tiền mình mới chuyển tiền cho người bên này. Vì thế ít bị lừa như bây giờ toàn chuyển khoản nên dễ bị làm giả Bill. Ngoài ra còn vì tin người quen chuyển tiền trước nên dễ bị lừa.Mình sống ở Nhật không quá lâu nhưng cũng đủ để thấy được giá trị đạo đức và tình người của một bộ phận lớn người Việt bên Nhật này xuống thấp thế nào. Đánh nhau, giết người, giết đồng hương, lừa đảo khắp nơi, trộm cắp…Chính vì điều này mình đã đành thời gian lập nên trang web này để hướng dẫn mọi người tự làm, mua sắm mọi thứ bên Nhật.

Bài viết này mình muốn khuyên trân thành các bạn là đừng bao giờ chuyển tiền tay 3. Làm được đồng tiền rất vất vả nên hãy biết cách bảo vệ thành quả sức lao động của mình. Hiện nay có rất nhiều dịch vị chuyển tiền chính thống như SBI, D-COM…rất thuận tiện và đảm bảo. Trước đây người nhà cần phải mở tài khoản ngân hàng nhưng, hiện tại cũng đã có thể chuyển tiền bằng chứng minh thư rất thuận tiện.Đừng bao giờ chuyển tiền tay ba tại Nhật Bản 2

Có nhiều người khuyên, chuyển tiền tay 3 thì gọi video rồi chụp hình hoặc quay lại sẽ đảm. Có người thì khuyên, gửi qua người quen hay nhờ người quen giới thiệu. Có người lại khuyên, bạn bè gửi qua ai về thì nhờ gửi cho. Mình nói thật là người nhà họ hàng còn lừa nhau thì lấy gì để đảm bảo người ngoài họ không lừa mình.Bản thân mình qua bên này cũng không ít lần bị lừa. Cho bạn học vay tiền cũng mất, cho bạn làm cùng vay tiền cũng mất, cho người nhà mượn tiền cũng không đòi được. Huống chi nhờ một người ở mãi đâu chuyển tiền cho. Có nhiều bạn còn nghĩ là nhờ công an can thiệp nhưng chính bạn là người phạm pháp đó là chuyển tiền tay 3 thì nhờ làm sao. Mà kẻ lừa bạn có bị bắt đi nữa bạn cũng khó mà lấy lại được tiền. Hay có biết nhà của người đó đi nữa cũng chẳng có gì đảo bảo bạn có thể đến đòi lại được tiền nếu bị lừa.

Bên trên là lời khuyên trân thành của mình. Các bạn đừng chỉ biết học các kiếm tiền mà hãy học cả cách giữ tiền nữa. Hãy chú ý phòng tránh không để bị kẻ xấu lừa gạt sức lao động của chính mình.

Lưu ý:

  • Những bạn đi bộ đội hay những bạn bắt buộc phải chuyển tiền tay 3 thì nên chia nhỏ ra chuyển làm nhiều lần nếu gửi về nhiều để phòng rủi ro nha.
  • Không nên chuyển giúp ai hoặc giới thiệu chỗ mình chuyển cho người khác nếu sảy ra sự cố sẽ rất khó xử.
Đánh giá bài viết

6 BÌNH LUẬN

  1. nói chung không quen biết nó mà giao số tiền lớn cho nó thì dễ bị nó cướp mất. Không quen biết nó hoặc nó nhận lời trả tiền việt trước thì làm. Không thì thôi, chuyển SBI cho chắc. Nghe lời nó bị lừa thì cả đời bạn bị lừa chứ không riêng ở trường hợp này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT