日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTÂM SỰ4 năm yêu xa NHẬT BẢN - VIỆT NAM

BÀI VIẾT MỚI

4 năm yêu xa NHẬT BẢN – VIỆT NAM

Hôm nay, trong lúc đang lang thang trên mạng, thì vô tình mình đọc được bài tâm sự rất hay về hành trình yêu xa của 1 bạn học du học sinh Nhật Bản, nên đã coppy và chi sẻ lại để mọi người cùng đọc. Bạn nào đang yêu xa, thì nên đọc để cùng người mình yêu vượt qua những khó khăn khi yêu xa nha. Nguyên văn của bài tâm sự như sau: ( Trong bài viết có sử dụng nhiều từ lóng các bạn nên cân nhắc trước khi đọc nha).

4 năm yêu xa NHẬT BẢN - VIỆT NAM 1“Mình và em người yêu quen nhau qua lớp học tiếng Nhật. Tưởng chừng 2 đứa sẽ cùng tung tăng dắt tay nhau qua Nhật để theo đuổi con đường đã chọn ở 1 đất nước xa lạ không người thân, không bạn bè. Rồi đùng một cái, mình đỗ visa, còn cô ấy trượt cái oạch. Mình xách vali lên đường trước với niềm hi vọng lần xin visa thứ 2 của cô ấy sẽ may mắn đỗ. Và tất nhiên, kết quả vẫn là trượt tập 2.

4 năm yêu xa NHẬT BẢN - VIỆT NAM 2
Hình ảnh được cung cấp bởi bruce lam từ Pixabay

Lần này thì 2 đứa từ bỏ hẳn, quyết định để dòng đời xô đẩy vào cái gọi là “ Yêu Xa “. Tôi là một người khô khan, không ngọt ngào, lại gặp đúng con người con gái biết nhẫn nhịn, chịu đựng, không đòi hỏi thì 2 đứa cũng nhẹ nhàng vượt qua 2 năm đầu yêu xa một cách êm đềm, không một lần cãi vã.Sang năm thứ 3, sóng gió của cái thằng “ Yêu Xa “ bắt đầu ập tới. Mình học lên cao, thời gian học ở trường và làm thêm chiếm hết 17-18 tiếng 1 ngày. Lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi. Còn cô ấy thì vẫn ở Hà Nội lập nghiệp với những khó khăn. Và rồi từ đó thời gian dành cho nhau ít đi, những hoài nghi ngờ dành cho nhau tăng lên, đồng nghĩa với số lần cãi nhau cũng tăng lên vùn vụt. Mệt mỏi, bất lực, muốn buông xuôi là cảm giác sau mỗi lần cãi vã. Và lần đỉnh điểm, câu “Chúng ta tạm thời dừng lại nhé. Chúng ta hãy cho nhau thời gian suy nghĩ lại tình cảm của 2 đứa đi .” đã được nói ra từ miệng của mình (mình nói vậy thôi chứ thâm tâm mình đ’ dám chia tay đâu các bạn ạ) và cô ấy đồng ý luân =)))

Sau 1 thời gian im lặng, không thấy 1 tin nhắn hay cuộc gọi gì từ cô ấy, mình thì nhớ phát điên lên. Vào 1 đêm nào đó, mình nhớ không chịu được liền gửi cho cô ấy vài dòng nội dung như nầy: “Yêu anh mệt lắm đúng không em? Em muốn chia tay anh cũng được nhưng từ từ thôi có được không? Đừng phũ như vậy, anh đau. Anh ko chịu nổi đâu . Anh xin e đấy! [ và rồi tụi mình… =)) ] …Và rồi mình đã quyết định bí mật book chuyến bay ngay hôm sau để về hâm nóng tình cảm (dại gái vl =)). Tình ta lại đẹp như chưa hề có cuộc chia ly.

Sau đợt đó 2 đứa có hiểu nhau hơn, biết suy nghĩ cho nhau hơn, và mình cũng bảo lãnh em người mẫu qua Nhật chơi hehe.

Hiện tại 2 đứa đang sống cùng nhau, ngày nào cũng thấy mặt nhau mà nhiều khi nói chuyện 2 đứa vẫn kiểu “ Ơ 2 đứa ở gần nhau thật rồi này, đ’ tin nổi là 2 đứa đã vượt qua được 4 năm yêu xa luôn ấy.

Thắng

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT