Hướng dẫn tự đăng ký wifi cố định ở Nhật không lo bị lừa

Bởi 360NipPon
77 comments 215,1K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Nên đăng ký wifi cố định nào tại Nhật? Hướng dẫn cách tự đăng ký wifi cố định ở Nhật. Hướng dẫn cách tự đăng ký mạng cố định ở Nhật. Hướng dẫn cách tự đăng ký cáp quang ở Nhật. 

Trước khi giới thiệu một số loại wifi cố định, theo đánh giá của mình là tốt nhất tại Nhật Bản. Mình muốn giải thích cho các bạn biết, lý do tại sao nên tự đăng ký online mà, không nên đăng ký qua người Việt hay đăng ký trực tiếp tại cửa hàng.

Tại sao không nên đăng ký wifi cố định tại các cửa hàng của nhà mạng?

Hướng dẫn tự đăng ký wifi cố định ở Nhật không lo bị lừa 11

 • Đừng nghĩ rằng người Nhật ai cũng tốt, có rất nhiều cửa hàng xấu khi bạn đăng ký sẽ bị ăn chặn tiền khuyến mại. Thông thường khi đăng ký wifi cố định ở Nhật, các bạn sẽ nhận được khoảng 1,5 man đến 8 man tiền khuyến mại tùy vào từng loại, thời điểm đăng ký và chương trình khuyến mại.
 • Dễ bị đăng ký cho thêm 1 đống dịch vụ. Ngay bản thân mình trước đây cũng đã bị lừa khi tự đăng ký ở bicamera. Lúc đăng ký nói chỉ đăng ký mạng thôi như sau đó phiếu tính tiền gửi đến mới biết bị đăng ký thêm một đống dịch vụ.
 • Khi bị đăng ký thêm dịch vụ không cần thiết, bạn sẽ phải trả thêm tiền cho những thứ mà mình không cần, ví dụ như điện thoại cố định, truyền hình cáp, bảo mật internet… Và không phải dịch vụ nào khi bạn bị đăng ký rồi muốn hủy là hủy được ngay. Nhiều dịch vụ nếu bạn hủy sẽ bị phạt tiền.

Tại sao không đăng ký wifi cố định qua người Việt?

Hướng dẫn tự đăng ký wifi cố định ở Nhật không lo bị lừa 12

 • Biết là cũng có những bạn Việt Nam làm ăn uy tín, nhưng tìm được người uy tín không có dễ. Rất nhiều người làm cộng tác viên, hay nhân viên một thời gian rồi về nước, nghỉ việc, chuyển việc… như thế nếu có chuyện bạn cũng chẳng thể nhận được sự hỗ trợ gì nữa.
 • Chẳng cần nói các bạn cũng biết lý do tại sao rồi đúng không nào. Chỉ cần lên mấy trang của người Việt ở Nhật là biết ngay. Người Việt với nhau nhưng hở ra là bị lừa.
 • Nhiều người nhận đăng ký cho các bạn sau đó thu tiền phí trong khi việc đăng ký rất là đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký.
 • Bị dùng giấy tờ vào việc xấu.
 • Liên kết với các cửa hàng ăn chặn tiền khuyến mại của người đăng ký.
 • Nói khuyến mãi 6 tháng hay 1 năm, 2 năm nhưng thực ra là tìm cách lôi kéo người dùng để ăn tiền hoa hồng từ nhà mạng. Thông thường khi đăng ký bạn sẽ được tiền khuyến mại nhưng họ ăn chặn tiền đó rồi lấy chính tiền khuyến mại của bạn để trả tiền cước cho bạn mấy tháng. Sau đó bạn phải trả một đống tiền khi bị đăng ký thêm một đống dịch vụ. Nguy hiểm hơn là bị cắt hợp đồng vì cứ nghĩ là miễn phí, không nộp tiền thế là phải trả một khoản tiền phạt không hề nhỏ.

Tại sao nên tự đăng ký wifi cố định online?

Hướng dẫn tự đăng ký wifi cố định ở Nhật không lo bị lừa 13

 • Lựa chọn được gói cước theo ý mình.
 • Nhận được tiền khuyến mại.
 • Không lo bị lừa đảo.
 • Không lo bị đăng ký thêm các dịch vụ.
 • Sau khi đăng ký, nhà mạng đến lắp đặt dù nhà mình đang ở, không lắp đặt được đi nữa cũng không bị mất bất kì chi phí nào.

Đến đây có lẽ các bạn đã hiểu được những gì mình muốn nói rồi đúng không nào. Khi đăng ký online, trên tất cả các bài viết hướng dẫn đăng ký, mình đều giải thích cụ thể và hướng dẫn các bạn cách đăng ký một cách tối ưu nhất, không bị tăng tiền cước hàng tháng.

Hướng dẫn tự đăng ký wifi cố định ở Nhật không lo bị lừa 14

Lời khuyên của mình trước khi mọi người đăng ký wifi cố định:

Với những bạn không có giấy tờ, mình khuyên các bạn nên đăng ký wifi cố định biglobe. Đây là wifi cố định các bạn có thể đăng ký mà không cần giấy tờ gì, lại còn nhận được tiền khuyến mại.

Với những bạn có nhu cầu chơi game hay dùng nhiều người thì nên ưu tiên đăng ký wifi cố định wifi cố định nuro, docomo hoặc biglobe, so-net. Đây là những loại wifi cố định có tốc độ cao và ổn định nhất. Cả mấy loại này đều miễn phí lắp đặt kèm nhận được 4 đến 6 man tiền khuyến mại tùy từng thời điểm khuyến mại.

Những ai có ý định chuyển nhà thì nên tham khảo đăng ký wifi cố định không dây docomo home 5G, wifi con chó (softbank air 5G). Wifi này khỏe không thua kém gì loại cáp quang. Khi chuyển nhà có thể mang đi, đổi địa chỉ là dùng được ngay. Lưu ý: Những ai ở vùng núi thì không nên đăng ký loại này nha.

Danh sách các loại wifi cố định nên dùng:

Dưới đây là danh sách một số loại wifi cố định, theo đánh giá của mình là tốt nhất và phù hợp với Người Việt. Các bạn vào đọc từng bài để tham khảo xem loại nào phù hợp với mình và loại nào thì nhà mình đang ở có thể lắp đặt được nha. Tất cả bài viết mình đều giải thích và hướng dẫn cụ thể nên các bạn cứ yên tâm khi đăng ký.

1: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định biglobe (nhận khuyến mại 4~6man).

2: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định nuro hikari (nhận khuyến mại 4,5man).

3:Giới thiệu wifi cố định so-net (nhận khuyến mại 6 man).

5: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký cố định rakuten hikari (miễn phí  Hướng dẫn tự đăng ký wifi cố định ở Nhật không lo bị lừa 151 năm).

6: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định AU hikari (nhận khuyến mại 4~7man).

7: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định eo hikari (nhận khuyến mại 5000yên).

8: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định softbank hikari (nhận khuyến mại 2,5~3,7man).

9: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định không giây docomo home 5G (nhận khuyến mại 1,5~1,8man).

10: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định không giây softbank air (wifi con chó)(nhận khuyến mại 2,5~3,7man).

11: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định nifty hikari (nhận khuyến mại 3man).

12: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định docomo (nhận khuyến mại 2man point).

13: Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký wifi cố định jcom

Một số lưu ý:

 • Nhiều nhà mạng bạn phải thuê cục wifi, nên mình khuyên các bạn nên tự mua cho rẻ.
 • Cũng giống như các bạn mua vé máy bay, không phải lúc nào mua vé trên trang của hãng cũng rẻ hơn mua từ các trang đặt vé khác hay từ đại lý. Khi đăng ký lắp mạng ở Nhật giá cơ bản của nhà mạng tại các cửa hàng, đại lý, trang web là như nhau nhưng mỗi đại lý, cửa hàng, trang web lại có chương trình khuyến mại khác nhau.
 • Nếu có ý định đăng ký thì các bạn nên tìm hiểu xem ở đâu nhiều khuyến mại trước khi đăng ký nha. Nếu không biết tìm thì để lại bình luận bên dưới hoặc nhắn tin qua fanpage mình sẽ tìm giúp nha. Các bạn cứ yên tâm không mất phí gì, không lo lừa đảo, các bạn tự đăng ký, mình chỉ tìm giúp nơi đang có nhiều khuyến mại nhất thôi.
 • Cách mua cục phát wifi ở Nhật

Bạn nào cần tư vấn hay có gì thắc mắc thì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với mình quan fanpage 360nippon nhé.

4.6/5 - (1405 đánh giá)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

77 comments

Hitomebore 07/01/2024 - 6:28 chiều

Chào ad!
Mình 4 tháng trước có nhờ người việt đăng kí wifi cố định NTT softbank không cần giấy tờ, họ dùng tên khác và địa chỉ của nhà mình.hàng tháng có giấy thanh toán của nhà mạng nhưng họ bảo không cần phải thanh toán chỉ thanh toán cho bên họ là được. dùng được mấy tháng mạng bị cắt và mình có liên hệ bạn kia huỷ đăng kí và trả thiết bị NTT rồi.
Giờ mình muốn tự đăng kí thì có được nữa không? Hay là bị vào blacklist rồi ạ.và nên đăng kí của nhà mạng nào thì hợp lý ạ.

Trả lời
360NipPon 10/01/2024 - 10:17 chiều

Địa chỉ đấy khả năng sẽ không đăng ký được mạng softbank nữa bạn nhé. Bạn tham khảo mạng biglobe nhé, đang có khuyến mại nhận 5,7man. https://www.360nippon.com/cach-tu-dang-ky-wifi-co-dinh-biglobe-hikari-o-nhat/.html

Trả lời
1 6 7 8

BÌNH LUẬN