日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM RAKUTENNhanh tay đăng ký mạng cáp rakuten hikari miễn phí 1...

BÀI VIẾT MỚI

Nhanh tay đăng ký mạng cáp rakuten hikari miễn phí 1 năm

Hướng dẫn đăng ký wifi cố định ở Nhật. Giới thiệu wifi cố định rakuten hikari. Hướng dẫn đăng ký wifi cố định rakuten hikari.

Nhanh tay đăng ký mạng cáp rakuten hikari miễn phí 1 năm 1

Không giống như sim rakuten unlimit chỉ mới phủ sóng ở các thành phố lớn. Rakuten hikari sử dụng cơ sở hạ tầng của NTT nên hầu như có thể sử dụng ở khắp Nhật Bản. Tốc độ tối đa lên tới 1Gpbs. Vì là dịch vụ mới nên rakuten đang tung ra gói khuyến mãi lớn cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng sim rakuten unlimit.

Nhanh tay đăng ký mạng cáp rakuten hikari miễn phí 1 năm 2Đối với khác hàng đang sử dụng sim rakuten unlimit sẽ được miễn cước 1 năm. Từ năm thứ 2 cước hàng tháng sẽ là 3800yên đối với nhà tập thể, 4800yên đối với nhà hộ gia đình cộng thêm 330yên tiền lắp đặt và thiết bị. Hợp đồng sủ dụng là 3 năm. Hủy trước hợp đồng mất 9500yên.

Đối với khách hàng không sử dụng sim rakuten unlimit. Phí năm đầu sẽ là 1800yên/tháng từ năm thứ 2 cước hàng tháng sẽ là 3800yên đối với nhà tập thể, 4800yên đối với nhà hộ gia đình cộng thêm 330yên tiền lắp đặp và thiết bị. Hợp đồng sủ dụng là 3 năm. Hủy hợp đồng trước hạn mất 9500yên.

www.network.mobile.rakuten.co.jp/

 Tham khảo bài viết

Với những bạn không dùng sim rakuten unlimit thì có thể tham khảo loại khác nhé. Mình đã viết bài hướng dẫn đăng ký hầu hết các loại wifi cố định ở Nhật nên bạn nào cần thì đọc tham khảo nha.

Đánh giá bài viết

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT