日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTÂM SỰMệt mỏi vì bạn cùng phòng ngủ ngáy quá to.

BÀI VIẾT MỚI

Mệt mỏi vì bạn cùng phòng ngủ ngáy quá to.

Bạn cùng phòng ngủ ngáy quá to làm mình mất ngủ. Cộng thêm công việc khá vất vả nên làm mình rất mệt mỏi. Ngày nào đi làm nhìn cũng như thằng nghiện.

Mệt mỏi vì bạn cùng phòng ngủ ngáy quá to. 1

Chào mọi người mình là nam tên Hoàng là tu nghiệp sinh mới qua Nhật được 5 tháng. Mình đang làm xây dựng bên giàn giáo. Công việc nói chung khá vất vả nhưng đó không phải và vấn đề lớn với mình. Mà vấn đề lớn với mình lúc này chính là giấc ngủ.

Hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người về vấn đề mình đang gặp phải mà chưa tìm được cách giải quyết mong tìm được cách giải quyết từ mọi người.

Hiện tại mình đang ở nhà do công ty thuê cho cùng với 1 anh Việt Nam. 2 anh em làm việc cùng nhau rất thoải mái không có vấn đề gì nhưng khi về lại làm mình rất mệt mỏi. Phòng bé nên không có phòng ngủ riêng mà chỉ có giường tầng. Mình ở tầng trên còn anh ở tầng dưới.

Công việc khá vất vả nên tối ngủ anh ngáy rất to làm mình không tài nào ngủ được. Mình cũng đã nói chuyện với anh về vấn đề này, anh cũng hiểu chuyện nhưng không biết làm sao để không ngủ ngáy nữa. Dù đã uống thuốc và làm theo vài cách trên mạng hướng dẫn.

Mình hàng ngày cố gắng ngủ trước anh nhưng nửa đêm lại bị thức giấc bởi tiếng ngủ ngáy của. Hàng ngày mình thiếu ngủ cộng thêm công việc vất vả làm mình rất mệt mỏi. Mỗi ngày đến công ty với mình là một cự hình.

Giờ muốn chuyển nhà cũng khó vì công ty chỉ có 2 anh em. Lại ở nhà của công ty. Thực ra bản thân mình cũng ngủ ngáy nhưng anh là người dễ ngủ nên không bị ảnh hưởng gì. Giờ ở 1 mình thì khó ở cùng người khác khéo lại thành gánh nặng.

Giờ mình không biết phải giải quyết sao. Nếu cứ kéo dài tình trạng này thì sợ không chịu nổi. Rất mong được mọi người tư vấn.

Hoàng

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT