日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTÂM SỰVợ chồng sống như "tình đồng chí" trên đất Nhật

BÀI VIẾT MỚI

Vợ chồng sống như “tình đồng chí” trên đất Nhật

Vợ chồng sống như “tình đồng chí” trên đất Nhật. Vì quá chán kiểu cuộc sống như này nên em đề nghị li hôn thì chồng bảo không biết thương con à, li hôn để con nó khổ à? Vậy nên em lại cố gắng.

Vợ chồng sống như "tình đồng chí" trên đất Nhật 1
Hình ảnh: Gerd Altmann từ Pixabay

Các chị em trong nhóm đã ai sống kiểu “tình đồng chí” trong gia đình chưa ạ? Em kết hôn được 5 năm, trước khi có con thì cuộc sống vẫn bình thường, nhưng sau khi có con thì hoàn toàn khác. Vợ chồng em 3 năm nay không quan hệ, chồng có đòi mà em nhìn chồng giờ chỉ thấy ghét, khó chịu, bực dọc chứ ko yêu thương gì nữa. Nhà em đều là shain, lương ai người nấy giữ chứ ck ko đưa đồng nào.

Vì nhà ở của cty nên không mất tiền gì mỗi tháng ngoài tiền ăn, hầu như 90% là em chi trả hàng tháng, cùng tiền học của con. Tiền bảo hiểm nợ hồi đại học của 2 vợ chồng em cũng đưa hết hoá đơn cho em bảo vợ đóng. Nhà có xe ô tô nên chồng em chi trả tiền
xăng xe, bảo hiểm xe, vậy thôi. Các chị bảo sống vậy có giống gia đình không ạ? Sinh nhật thì 5 năm qua tặng em bánh kem đúng 1 lần năm đầu cưới còn lại bơ hết không có nổi 1 lời chúc, nên những ngày lễ khác cũng không có gì luôn.

Vợ chồng sống như "tình đồng chí" trên đất Nhật 2
Hình ảnh: Mikoto.raw Photographer

Vì quá chán kiểu cuộc sống như này nên em đề nghị li hôn thì chồng bảo không biết thương con à, li hôn để con nó khổ à? Vậy nên em lại cố gắng (em là đứa có sức chịu đựng khá giỏi, lại ít nói, không tâm sự vs ai bao giờ). Chồng em còn là người nghiện game, đêm hay ngày mà chơi cũng đeo tai nghe rồi hét ầm ĩ trong game không quan tâm người ngoài cảm giác thế nào. Có lần hét to quá con sợ khóc um nhà.

Em thì tính là con vào lớp 1 sẽ li hôn, vì giờ con bé nếu ốm vẫn cần ng trông khi em đi
làm, lên lớp 1 chắc sẽ ổn hơn. Hay là cứ cố sống tiếp cho con có 1 gđ đầy đủ ạ? Vì con
cũng quấn bố
Các chị ng ngoài cho em xin ít cảm nhận trong chuyện này đc ko ạ! Con em mới 3 tuổi
thôi ạ.

Nguồn: MVON

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT