日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTÂM SỰThấy 29t mà tình duyên lận đận quá ạ

BÀI VIẾT MỚI

Thấy 29t mà tình duyên lận đận quá ạ

Thấy 29t mà tình duyên lận đận quá ạ. Cũng k phải còn trẻ với việc lập gia đình. Về chuyện tình cảm em đang hơi bế tắc 1 chút.

Thấy 29t mà tình duyên lận đận quá ạ 1
Hình ảnh: Sasin Tipchai từ Pixabay

Nay cuối tuần được nghỉ em trải lòng 1 chút với các chị em .Em năm nay 29t. Cũng k phải còn trẻ với việc lập gia đình. Về chuyện tình cảm em đang hơi bế tắc 1 chút . Người yêu cũ cũng là mối tình đầu của em, em quen dc 7 năm và chia tay. Em là người chủ động chia tay. Lý do em chọn chia tay là do nhà ở Việt Nam cách nhau 80km ( cũng k hẳn là quá xa nhưng ), hơn nữa em muốn a qua Nhật cùng em làm kinh tế 2-3 năm rồi về Việt Nam nhưng a không chịu. Nên em quyết định chia tay, anh thì không lãng mạn hay gì cả chưa tặng quà em hay gì với lý do là ngại không giám đi mua nhưng ngược lại thì cũng quan tâm (đúng là yêu xa chỉ quan tâm qua lời nói).

Anh cũng không có chí tiến thủ chỉ muốn ăn chắc mặc bền làm được 10 triệu thì tiêu 3-4 để giành 6-7 để tiết kiệm, không muốn kinh doanh hay buôn bán gì cả , tiền cứ để tiết kiệm vậy thôi . Chia tay 2 năm rồi mà lúc nào say rượu là gọi điện cả đêm cho em , sáng ra thấy hơn 10 cuộc gọi là em biết hôm qua anh lại say rượu, gì cứ lâu lâu lại nhắn tin kiểu trách móc em vì đã chia tay anh. Em cũng khuyên anh nên tìm người khác để nói chuyện, yêu rồi cưới nhưng anh nhất quyết nói không và suốt 2 năm cứ như vậy, rồi nói a giờ có tiền rồi sẽ lo cho em các thứ , nhưng em k chọn quay lại, em bảo em có người yêu mới rồi nên em không muốn nói chuyện với anh nữa . Mà anh lại đòi sống chết các kiểu các chị ạ. Hôm trước em thấy ý anh làm phiền em quá em bảo anh em đang nợ 1 số tiền lớn lắm anh cho em mượn ít tiền, anh quay ra nói văn vở 1 hồi và không cho mượn . EM cũng nói nhiều điều hơi khó nghe để anh thấy em xấu xa , mặt dày để thôi làm phiền em , nhưng k các chị ạ vẫn nhắn tin ỉ ôi.Em k biết làm kiểu gì luôn .

Về người yêu hiện tại thì tính gia trưởng không tình cảm lắm nên em cũng không xác định đến với nhau được và chuẩn bị chia tay. Thấy 29t mà tình duyên lận đận quá ạ .

Nguồn: MVON

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT