日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTHUẾ VISAMất thẻ gai có về nước được không ?.

BÀI VIẾT MỚI

Mất thẻ gai có về nước được không ?.

Mất thẻ gai là điều không ai mong muốn. Có bạn lại mất vào đúng lúc chuẩn bị về nước thì càng tăng thêm sự lo lắng và thất vọng vì đã chuẩn bị hết để về chơi với gia đình. Nếu làm lại thẻ gai thì không kịp. Nhiều bạn không biết lại sợ không về được hủy mất vé làm lãng phí.

-Vậy tóm lại mất thẻ gai có về nước được không ?.

Thì mình khẳng định là có về nước được nha.

-Về có quay lại được không ?.

Nhiều bạn nói không quay được. Điều này là hoàn toàn sai. Mình khẳng định là có quay lại được nha. Nên bạn nào mất thẻ gai có ý định về thì cứ yên tâm nha.

-Làm sao để về được ?.

Đầu tiên khi mất bạn nên đi báo công an nhanh nhất có thể. May ra có thể tìm thấy hoặc trong lúc bạn về nước lại tìm thấy thì tốt.

Nếu không tìm thấy thì bạn cứ xách đồ lên và ra về thôi. Khi ra tới sân bay bạn tới quầy soát vé báo mất thẻ gai. Họ sẽ đưa bạn theo lối riêng vào bên trong hỏi bạn về sân bay nào. Hướng dẫn bạn mua một cái tem 3000. (Có bạn không cần mua )

Mất thẻ gai có về nước được không ?. 1

Tại đây các bạn được đưa cho một tờ khai báo và một tờ điền xuất cảnh ,các bạn điền thông tin xong và đợi cho nhân viên hải quan kiểm tra xong sẽ có một anh ăn ninh đưa các bạn đi đến chỗ kiểm tra vé máy bay và lên máy bay về nước .

Lưu ý: Khi điền tờ khai các bạn phải tích vào ô sẽ quay lại Nhật. Kiểm tra hộ chiếu xem họ đóng dấu xuất quan chưa và không được bỏ tờ giấy ghim vào hộ chiếu.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT