日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTÂM SỰAnh đưa em đến với xứ sở thơ mộng hoa anh đào...

BÀI VIẾT MỚI

Anh đưa em đến với xứ sở thơ mộng hoa anh đào rồi bỏ rơi em.

Vậy là lại một mùa hoa anh đào nữa lại đến. Mùa hoa anh đào thứ tư em đặt chân tới đất Nhật và cũng là mùa hoa anh đào thứ 2 anh bỏ rơi e để đến với người con gái khác mà theo anh nói đó là định mệnh.

Người, Ngồi, Cô Gái, Một Mình, Buồn, Cuộc Phiêu Lưu

Nhớ lại mùa hoa anh đào 4 năm về trước. Trước khi sang đến với đất Nhật sau một thời gian lo lắng chờ đợi kết quả viza thì cuối cùng cũng có kết quả viza vậy là em đã đỗ viza, vậy là em đã có thể đến bên anh sau những tháng ngày xa cách, yêu xa. Anh biết không khi đó em đã vui biết nhường nào, e đã không thể ăn ngủ ngon giấc vì mong ngóng đến ngày được toàn tụ với anh.Anh đưa em đến với xứ sở thơ mộng hoa anh đào rồi bỏ rơi em. 1

Thế rồi ngày được đến bên anh cũng tới. Phải chăng em là cô gái mộng mơ nên khi sang với anh em đã tưởng tượng ra một tương lai tươi sáng với những tháng ngày thơ mộng, hạnh phúc bên anh để rồi giờ đây nỗi thất vọng trong em lại tăng lên gấp bội mỗi khi mùa hoa anh đào lại đến. Ngày em thấy hạnh phúc nhất cũng là những ngày hoa anh đào nở, những này được cùng anh đi ngắm hoa. Và rồi ngày anh nói lời chia tay để theo người con gái khác cũng là những ngày hoa anh đào nở.

Và giờ đây lại một mùa hoa anh đào nữa lại về, nhưng chỉ còn mình em với những nỗi nhớ về anh.

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT