日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTÂM SỰAnh à người ta nói em lấy anh ( chồng Nhật )...

BÀI VIẾT MỚI

Anh à người ta nói em lấy anh ( chồng Nhật ) vì tiền , vì visa.

Anh à không biết anh có hiểu được những gì em đã phải trải qua để đến với anh không nữa. Để đến được với anh em đã phải cãi lời Bố Mẹ, phải rời bỏ cả quê hương và cả người thân, rồi cả những lời bàn tán, miệng lưỡi của thiên hạ.

Anh à người ta nói em lấy anh ( chồng Nhật ) vì tiền , vì visa. 1

Dù đã quá quen với những lời miệng lưỡi của thiện hạ nhưng mỗi lần nghe thấy những lời nói không hay về em là lòng em lại nhói đau.

Anh à họ nói: ( Em lấy anh vì tiền) Nhưng anh ơi họ đâu biết khi đến bên anh anh còn đang ở nhà thuê và cũng chỉ là một nhân viên bình thường. Họ đâu hiểu được những gì chúng ta có hiện tại là sự cố gắng của cả 2 mà có.

Anh à người ta nói em lấy anh ( chồng Nhật ) vì tiền , vì visa. 2

Họ lại nói ( Em lấy anh vì visa) Nhưng anh ơi họ chỉ biết dùng những lời nói suy xét xấu xa để áp đặt lên em mà đâu biết khi đến với anh em đang làm nhân viên chính thức của một công ty lớn với visa kỹ sư 3năm và em hoàn toàn có thể gia hạn tiếp.

Và họ chỉ biết nhìn vào rồi nói và nói theo suy xét của bản thân mà đâu hiểu được em đến với anh hoàn toàn vì tình yêu.Phải chăng trong suy nghĩ của họ không có sự tồn tại tình yêu giữa 2 người khác quốc tịch.Anh à người ta nói em lấy anh ( chồng Nhật ) vì tiền , vì visa. 3

Có lẽ ông Trời cũng hiểu cho những vất vả mà em phải chị nên ban cho gia đình ta luôn được hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, công việc thuận lợi và Em cũng luôn được anh yêu chiều.

Đến với anh thật không dễ dàng gì vì vậy phải luôn thương em anh nha. Em sẽ cùng anh xây dựng tổ ấm gia đình mình thật hạnh phúc bỏ mặc những lời bàn tán của thiên hạ.

THANH HOÀI

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT