日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM MẠNGLời khuyên cho các bạn có ý định mua sim data

BÀI VIẾT MỚI

Lời khuyên cho các bạn có ý định mua sim data

Vòng qua các trang rao vặt tại Nhật chắc hẳn các bạn bắt gặp không ít các bài đăng bán sim data đúng không nào. Ngoài những người bán hàng uy tín thì không ít người lừa đảo vậy nên hôm nay 360NIPPON tiếp tục viết bài về sim data để mọi người hiểu hơn nha.

Lời khuyên cho các bạn có ý định mua sim data 1

1: Sim data là gì ?.

Sim data là sim dùng để kết nói internet bằng cách lắp trực tiếp vào điện thoại để dùng hoặc lắp vào cục phát wifi để sử dụng.

2: Sim data có dùng để gọi điện được không ?.

  • Không. Sim data chỉ có thể sử dụng để kết nối internet.
  • Nếu bạn nào muốn dùng để nghe gọi thì có thể kích hoạt lên sim nghe gọi với đầu số 050 qua ứng dụng my 050.

3: Có mấy loại sim data ?.

Có 2 loại sim data. 1 là データ SIM thường, 2 là SMS機能付きデータ SIM. Loại データ SIM thì chỉ dùng để vào interet còn loại SMS機能付きデータ SIM thì có số điện thoại nên các bạn có thể dùng để nhắn tin nhưng không dùng để gọi điện được. Nhưng có thể dùng để đăng ký line sau đó đăng ký thẻ line và sim line.

4: Người Việt đang bán mấy loại sim data.

2 loại. 1 là loại trả trước được mua từ nhà cung cấp sau đó bán lại lấy lãi. 2 là loại trả sau dùng giấy tờ của người khác sau đó đăng ký rồi bán lại.

5: Vậy có nên mua sim data không ?.

Với những bạn không có giấy tờ thì nên mua nhưng chỉ nên mua loại trả trước từ những người bán uy tín (nhưng tốt nhất là nên tự mua rẻ hơn và an toàn không lo bị lừa như có nguời mua sim 12 tháng nhưng lại nhận được sim 3 tháng hoặc 6 tháng. Mình sẽ viết bài hướng dẫn mọi người tự mua vừa an toàn lại rẻ hơn khoảng 5sen).

Còn không nên mua loại trả sau dùng giấy tờ của người khác đăng ký vì có thể vào tù như chơi. Với những bạn có giấy tờ thì nên đăng kí wifi cầm tay dùng vừa rẻ lại tiện. Hoặc mua SMS機能付きデータ SIM sau đó đăng ký line với thẻ line rồi đăng ký sim line dùng cho rẻ.

Chú ý: Sim data trả trước chỉ sử dụng được trên máy quốc tế hoặc dùng sim ghép và phải cài APN mới sử dụng được. Còn sim data trả sau thì có thể dùng máy của nhà cung cấp mạng .

Nếu thấy hay thì chia sẻ giúp mình nha. Và đừng quên đăng ký fanpage để ủng hộ mình tiện lợi hơn khi cần mình hướng dẫn hay giải đáp thắc mắc nha.

Bài viết tham khảo:

Vui lòng không coppy các bài viết của 360nippon.

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT