日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủKHÁM PHÁTrang mua gạo giá rẻ tại nhật bản

BÀI VIẾT MỚI

Trang mua gạo giá rẻ tại nhật bản

Ở Nhật mua gạo giá rẻ ở đâu? Hướng dẫn mua gạo giá rẻ tại Nhật. Cách mua gạo giá rẻ tại Nhật. Giới thiệu trang web mua gạo giá rẻ ở Nhật.

Mình thấy ở Nhật, nhiều bạn muốn mua gạo giá rẻ mà chưa biết mua ở đâu. Thông thường giá gạo ở siêu thị thường khá đắt. Với những bạn ở xa siêu thị thì mỗi lần đi mua gạo là một cực hình phải không nào.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn, một trang web mua gạo khá rẻ tại Nhật đó là trang Qoo10. Đây là trang thuộc quản lý của eBay nên rất uy tín. Bản thân mình cũng đã rất nhiều lần mua hàng tại đây. Không những giá rẻ mà còn miễn phí chuyển về tại nhà. Bạn nào chưa biết mua gạo ở đâu thì tham khảo nhé.

Trang mua gạo giá rẻ tại nhật bản 1

Bài viết liên quan:
Trang mua gạo giá rẻ tại nhật bản 2

Ở trên trang qoo10 có khá nhiều loại gạo cho các bạn lựa chọn, đặc biệt còn hay có giảm giá, miễn phí vận chuyển. Ngoài ra việc thanh toán trên trang cũng rất đơn giản, các bạn có thể thanh toán qua combini cho những bạn không có thẻ クレジットカード. Ngoài gạo ra cũng còn rất nhiều mặt hàng khác được bày bán, bạn nào có nhu cầu có thể tham khảo thêm nha nha.

Khi tạo tài khoản mới các bạn sẽ nhận được thêm mã giảm giá, nếu dùng cả mã giảm giá nữa thì mua gạo trên đấy sẽ sất rẻ.Link một số loại gạo mình hay mua trên Qoo10

Trang mua gạo giá rẻ tại nhật bản 3

[Qoo10] 令和4年産新米入り30kg(10kgx3

WWW.QOO10.JP

Trang mua gạo giá rẻ tại nhật bản 4

[Qoo10] 令和4年産新米入り30kg(10kgx3

WWW.QOO10.JP

Trang mua gạo giá rẻ tại nhật bản 5

[Qoo10] 令和3年産入り国産ブレンド米 25kg

WWW.QOO10.JP

Trang mua gạo giá rẻ tại nhật bản 6

[Qoo10] 米25kg クーポン使えます 四国のお

WWW.QOO10.JP

Trang mua gạo giá rẻ tại nhật bản 7

[Qoo10] 25kg 令和3年産 国内産ブレンド米

WWW.QOO10.JP

Trang mua gạo giá rẻ tại nhật bản 8

[Qoo10] カートクーポンOK令和3年産入り国産

WWW.QOO10.JP 

Việc mua hàng trên qoo10 cũng khá đơn giản nên mình sẽ không chỉ cách mua nữa. Bạn nào muốn mua thì vào link bên trên để tham khảo nha.

5/5 - (57 đánh giá)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT