日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủĐỜI SỐNGTrang web mua hàng online tại Nhật Bản.

BÀI VIẾT MỚI

Trang web mua hàng online tại Nhật Bản.

Với sự phát triển của xã hội thì việc mua sắm ngày nay đã tiện lợn hơn rất nhiều không còn gặp nhiều khó khăn về đi lại và mất thời gian để tìm và lựa chọn địa điểm mua. Ngày nay bạn chỉ cần vào mạng là có thể lựa chọn cho mình một món đồ ưng ý.
Nhưng ngoài những trang web mua bán uy tín thì cũng có không ít những trang bán hàng lừa đảo.  Đặc biệt là khi bạn ở Nhật bị rào cản về ngôn ngữ thì lại càng cần phải thận trọng hơn đúng không nào. Hôm nay 360NIPPON sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang mua hàng uy tín tại nhật để mọi người tham khảo nha.

1.  Amazon Nhật Bản

Địa chỉ: http://www.amazon.co.jp/

Amazon là trang bán lẻ số một thế giới,rất được lòng người nhật. Hơn nữa, Amazon có giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng. Hàng hóa bàn bán đa dạngvới rất nhiều lĩnh vực từ công nghệ, điện tử, hàng gia dụng, thể thao, thời trang… Vì vậy cps thể nói bạn có thể mua được mọi thứ ở đây.

Trang web mua hàng online tại Nhật Bản. 1
Việc mua hàng, thanh toán, trao trả hàng qua Amazon cũng đơn giản hơn Đặc biệt bạn có thể trả tiền qua combini hoặc bằng thẻ thanh toán của amazon.

2. Kakaku

Địa chỉ :http://kakaku.com/

Kakaku.com là website so sánh như tương tự như trang websosanh của Việt NAM… Nó giúp bạn dễ dàng tìm được địa điển bán giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra trên trang còn được bày bán rất nhiều các loại hàng hóa tha hồ cho bạn lựa chọn.Trang web mua hàng online tại Nhật Bản. 2

3. Rakuten

Địa chỉ : http://www.rakuten.co.jp/
Trang web mua hàng online tại Nhật Bản. 3

Nếu amazon là trang bán lẻ lớn nhất thế giới thì Rakuten được xem là một ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện của Nhật Bản. Tại Nhật, Rakuten luôn là thương hiệu được nhiều nhà bán lẻ và nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với sự đa dạng, phong phú của các mặt hàng ở mọi lĩnh vực như thời trang, dân dụng, điện tử, giải trí… Ngoài ra là trang web duy nhất bạn còn có thể đặt vé máy bay và tra tiền qua combini tại nhật.

4. Trang mua sắm Yahoo
Địa chỉ : http://shopping.yahoo.co.jp/

Trang web mua hàng online tại Nhật Bản. 4Trang mua sắm Yahoo được xem là 1 trong 3 trang \thương mại điện tủ lớn nhất tại Nhật Bản cùng với amazon và rakuten với sự đa dạng của hàng hóa được bày bán có thể đáp ưng nhu cầu của mọi người.

6. Hàng điện tử Yamada Denki

Địa chỉ :http://www.yamada-denkiweb.com/

Trang web mua hàng online tại Nhật Bản. 5

Yamada Denki là trang web bán đồ điện tử hàng đầu ở Nhật tưng tự như thegioididong. Ở đây bạn có thể mua được hầu hết các sản phẩm điện tủ như máy ảnh, điện thoại, tivi, máy giặt…

6. Shopping Mall biccamera

Địa chỉ :http://www.biccamera.com
Trang web mua hàng online tại Nhật Bản. 5Trang web mua hàng online tại Nhật Bản. 7
Cùng với Yamada Denki thì Biccamera là một trang web bán hàng rất nổi tiếng và uy tín tại Nhật. Với hàng hóa bày bán khá đa dạng không chỉ đồ điện tử mà còn cả nội thất, mỹ phẩm…

7. Uniqlo

Địa chỉ : http://www.uniqlo.com/jp/

Trang web mua hàng online tại Nhật Bản. 8

Uniqlo là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật Bản. Uniqlo không chỉ được người nhật tin dùng mà còn được khá ưa chuộng trên thế giới trong đó có cả người Việt. Mặt hàng Bày bán ở đây chủ yếu là thời trang với giá cả khá hợp lý và còn hay có giảm giá nữa.

Vui lòng không sao chép lại nội dung trên trang.

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT