Ở Nhật mua giấy dán tường ở đâu?

Bởi 360NipPon
0 comment 114 views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Giấy giấn tường tiếng Nhật là gì? Ở Nhật mua giấy dán tường ở đâu? Hướng dẫn mua giấy gián tường ở Nhật.

Giấy dán tường tiếng Nhật là: Kabegami (壁紙). Ở Nhật nếu muốn mua giấy dán tường, các bạn có thể đến các của hàng bán vật liệu xây dựng để mua.

Nhật Bản có nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng, từ các cửa hàng nhỏ lẻ đến các chuỗi cửa hàng lớn. Dưới đây là một số loại cửa hàng vật liệu xây dựng phổ biến ở Nhật Bản:

Ở Nhật mua giấy dán tường ở đâu? 7

Danh sách một số của hàng bán vật liệu xây dưng ở Nhật:

1. Cửa hàng Komeri (ホームセンター)

Komeri là chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng lớn nhất Nhật Bản, với hơn 800 cửa hàng trên toàn quốc. Komeri bán nhiều loại vật liệu xây dựng, dụng cụ, đồ nội thất và đồ gia dụng.

2. Cửa hàng Shimachu (島忠)

Shimachu là chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng lớn thứ hai Nhật Bản, với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc. Shimachu bán nhiều loại vật liệu xây dựng, dụng cụ, đồ nội thất và đồ gia dụng.

3. Cửa hàng Cainz (カインズ)

Cainz là chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng lớn thứ ba Nhật Bản, với hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc. Cainz bán nhiều loại vật liệu xây dựng, dụng cụ, đồ nội thất và đồ gia dụng.

4. Cửa hàng Viva Home (ビバホーム)

Viva Home là chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng lớn thứ tư Nhật Bản, với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Viva Home bán nhiều loại vật liệu xây dựng, dụng cụ, đồ nội thất và đồ gia dụng.

5. Cửa hàng Mr. Max (ミスターマックス)

Mr. Max là chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng lớn thứ năm Nhật Bản, với hơn 80 cửa hàng trên toàn quốc. Mr. Max bán nhiều loại vật liệu xây dựng, dụng cụ, đồ nội thất và đồ gia dụng.

Ngoài các chuỗi cửa hàng lớn, còn có nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ lẻ ở Nhật Bản. Các cửa hàng này thường bán các loại vật liệu xây dựng cơ bản, dụng cụ và đồ gia dụng.

Nếu gần nhà không bán hoặc bán với giá cao, các bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử của ở Nhật như amazon, rakuten, yahoo…

Danh sách một số loại giấy dấn tường được nhiều người mua nhất ờ Nhật:

Lưu ý: Có 2 loại giấy dán tường ở Nhật là:

  • 壁紙 のり付き: Đã có keo đi kèm
  • 壁紙 のりなし: Không có keo đi kèm
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN