Mua hàng trên Qoo10 có đảm bảo không

Bởi 360NipPon
25 comments 7,K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Mua hàng trên qoo10 có đảm bảo không? Mua hàng trên Qoo10 có uy tín không? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có ý định mua hàng trên qoo10. Để trả lời thắc mắc này thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về Qoo10 nha.

Mua hàng trên Qoo10 có đảm bảo không 7

Qoo10.jp là trang thương mại điện tử cũng tương tự như amazon và rakuten… được thành lập từ tháng 6 năm 2010, với các sản phẩm thuộc mọi thể loại như thời trang, làm đẹp, thể thao, kỹ thuật số, điện thoại di động, cuộc sống gia đình, sinh hoạt, ẩm thực, em bé, giải trí, sách và vé điện tử… Người bán có thể tự do niêm yết sản phẩm trong và ngoài nước, không phân biệt tập đoàn hay cá nhân. Người mua có thể thoải mái mua sắm trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Qoo10.jp trước đây là Gmarket sau đó bán lại cho ebay nay thuộc quản lý của “Ebay Japan Co., Ltd.” là một công ty con của ebay.

Nhiều bạn thắc mắc mua hàng trên Qoo10.jp có uy tín không? Với qua điểm cá nhân mình thì mình nghĩ là còn tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn hàng muốn mua. Bản thân mình cũng đã mua rất nhiều hàng trên Qoo10 như gạo, pin dự phòng, mỹ phẩm, ốp lưng điện thoại…nhưng chưa lần nào bị lừa. Có điều mua hàng trên này đôi khi phải đợi khá lâu hàng mới chuyển đến.

Chú ý: Cũng giống như mua hàng trên amazon và rakuten, dù có uy tín nhưng nếu không biết cách mua và lựa chọn sản phẩm thì các bạn vẫn sẽ gặp phải sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận, xem đánh giá, bình luận trước khi đặt hàng nha.

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

25 comments

Tuýn 10/01/2023 - 11:12 chiều

Mọi người cho em hỏi em mua hàng đã bị trừ tiền trong thẻ visa, nhưng quay ra kiểm tra theo dõi lịch sử mua hàng thì lại không có gì hết. Giơ phải làm sao ạ🥺

Trả lời
360NipPon 10/01/2023 - 11:31 chiều

Nhắn tin qua fanpage mình hỗ trợ nhé.

Trả lời
1 2 3

BÌNH LUẬN