日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủĐỜI SỐNGMua hàng trên Qoo10 có đảm bảo không

BÀI VIẾT MỚI

Mua hàng trên Qoo10 có đảm bảo không

Mua hàng trên qoo10 có đảm bảo không?. Mua hàng trên Qoo10 có uy tín không?. Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có ý định mua hàng trên qoo10. Để trả lời thắc mắc này thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về Qoo10 nha.

Mua hàng trên Qoo10 có đảm bảo không 1

Qoo10.jp là trang thương mại điện tử cũng tương tự như amazon và rakuten… được thành lập từ tháng 6 năm 2010, với các sản phẩm thuộc mọi thể loại như thời trang, làm đẹp, thể thao, kỹ thuật số, điện thoại di động, cuộc sống gia đình, sinh hoạt, ẩm thực, em bé, giải trí, sách và vé điện tử… Người bán có thể tự do niêm yết sản phẩm trong và ngoài nước, không phân biệt tập đoàn hay cá nhân. Người mua có thể thoải mái mua sắm trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Qoo10.jp trước đây là Gmarket sau đó bán lại cho ebay nay thuộc quản lý của “Ebay Japan Co., Ltd.” là một công ty con của ebay.

Nhiều bạn thắc mắc mua hàng trên Qoo10.jp có uy tín không?. Với qua điểm cá nhân mình thì mình nghĩ là còn tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn hàng muốn mua. Bản thân mình cũng đã mua rất nhiều hàng trên Qoo10 như gạo, pin dự phòng, mỹ phẩm, ốp lưng điện thoại…nhưng chưa lần nào bị lừa. Có điều mua hàng trên này đôi khi phải đợi khá lâu hàng mới chuyển đến.

Chú ý: Cũng giống như mua hàng trên amazon và rakuten, dù có uy tín nhưng nếu không biết cách mua và lựa chọn sản phẩm thì các bạn vẫn sẽ gặp phải sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận, xem đánh giá, bình luận trước khi đặt hàng nha.

Qoo10.jp

Đánh giá bài viết

23 BÌNH LUẬN

  1. E có đặt hàng ở qoo10 nhưng bị shop gửi nhầm hàng, e đã gửi lại đồ thì bao giờ e được hoàn tiền ạ, làm ntn để được hoàn tiền ạ

    • Thường nhận lại được hàng họ sẽ hoàn bạn tiền bạn nha. Tiền sẽ tự động được hoàn vào phần キャンセル/払い戻し.

    • hàng nhái kiểu dáng thì có còn hàng face thì khả năng không bạn nhé. luật bên này rất nghiêm vói lại họ xây dựng được 1 shop không phải dễ. Bị khóa thì không bõ.

      • Với những mạng mình giới thiệu thì lúc đăng ký bạn nhập địa chỉ là sẽ biết ngay nhé. Nếu không lắp được họ sẽ báo luôn trên màn hình.

  2. Ad chỉ e cách lấy lại tiền của đơn hàng bị huỷ với ạ! E có mail hoàn tiền rồi nhưng kiểm tra thẻ thì k có tiền vào ạ!

  3. Cho e hỏi là hàng báo về đến nhật mà đang chuyển cho bên bưu điện r nhưng e ấn mã vận đơn lại k tra ra ạ. Bưu điện báo k có mã đó

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT