日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTHUẾ VISASự khác biệt giữa visa 30 ngày và 31 ngày

BÀI VIẾT MỚI

Sự khác biệt giữa visa 30 ngày và 31 ngày

Có thể nói năm 2019 là một năm khó khăn đối với người Việt. Năm vừa qua đã có rất nhiều bạn không may bị trượt visa, với nhiều lý do khác nhau. Nhưng chủ yếu là làm quá giờ ( quá 28 tiếng / tuần) và nội dung công việc không phù hợp.Sự khác biệt giữa visa 30 ngày và 31 ngày 1

Có nhiều bạn thắc mắc. Tại sao cùng bị trượt nhưng có người bị đóng tem 30 ngày (出国準備中) có người lại bị đóng tem 31 ngày ( 特定活動), vậy chúng khác gì nhau ?.Qua bài viết này mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ nha.

  • Visa 30 ngày.

Khi bạn nhận được visa 30 ngày thì xin chia buồn với bạn, vì nyukan họ xét thấy khả năng cấp visa cho bạn không có, nên họ yêu cầu bạn về nước và cho bạn 30 ngày để chuẩn bị.

Những bạn nhận được visa 30 ngày thường bị các lỗi như làm quá tiếng, nghỉ học nhiều, khai báo không trung thực trong hồ sơ, đã 2 lần nhận visa 31 ngày.

Nếu nhận được visa 30 ngày bạn vẫn có khả năng xin làm lại hồ sơ, nhưng khả năng trượt là 99% . khi nộp hồ sơ nếu nyukan tiếp nhận hồ sơ của bạn, thì bạn sẽ được tiếp tục ở lại cho tới khi có kết quả còn không bạn sẽ phải về nước.

  • visa 31 ngày.

Khi bạn nhận được visa 31 ngày. Có nghĩa là nyukan nhận thấy bạn có khả năng xin lại, được nên cho bạn thêm cơ hội. Lý do trượt thường là vì công việc không phù hợp, công ty không có khả năng bảo lãnh..

Khi lên nghe lý do trượt các bạn nên hỏi kỹ để biết đường làm lại. Các bạn chú ý chỉ nhận được visa 31 ngày tối đa 2 lần, đến lần thứ 3 sẽ bị visa 30 ngày.

Lưu ý : Trong quá trình đợi kết quả các bạn không được về nước trừ khi lên xin nyukan họ cho giấy về còn không nếu về sẽ bị hủy hồ sơ và không quay lại Nhật được.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT