日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTHUẾ VISANhững ngành nghề không thể xin được visa shyu năm 2020

BÀI VIẾT MỚI

Những ngành nghề không thể xin được visa shyu năm 2020

Chào các bạn. Không biết những bạn đang chuẩn bị tốt nghiệp có ý định đi làm, những bạn đang tìm việc, các bạn đã tìm cho mình được một công việc phù hợp chưa nhỉ. Bài viết hôm nay, mình muốn chia sẻ với mọi người về chủ đề việc làm và những chú ý khi chọn việc.

Những ngành nghề không thể xin được visa shyu năm 2020 1
Hình ảnh: mohamed Hassan từ Pixabay

Vừa rồi, mình có làm việc với bà luật sư người Nhật, chuyên làm hồ sơ xin visa cho người nước ngoài. Trong lúc trao đổi công việc bà có chia sẻ về vấn đề xin visa, những việc gần như không thể xin được visa trong năm 2020. Nên mình viết bài chia sẻ lại với mọi người. Bạn nào đang tìm việc thì đọc tham khảo nha.

1: Làm tại combini

Nếu bạn nào đang có ý định shuy vào combini thì mình khuyên nên chọn việc khác nha. Theo bà luật sư thì nếu shyu vào combini thì 100% sẽ không xin được visa. Nyukan cho rằng shyu vào combini nếu làm tenchou thì không đủ khả năng còn làm nhân viên thì nội dung công việc không phù hợp.

2: Làm quán.

Mấy năm trước việc xin visa chưa bị thắt chặt . Nếu shyu vào quán bạn vẫn xin được visa bình thường. Nhưng năm 2019 vừa qua hầu hết những bạn shyu vào quán đều không xin được visa. Nyukan phát hiện rất nhiều người xin vào làm quản lý nhưng lại vào làm bếp, làm tạp vụ. Chính vì thế hồ sơ xin visa vào shyu vào quán bị xét rất kỹ. Chỉ những bạn xin làm trên văn phòng mới xin được visa.

3: Kế toán.

Cũng giống như làm quán. Năm 2019 cũng có rất nhiều người bị trượt. Nyukan cho rằng nếu chỉ học senmon sẽ không đủ khả năng để làm kế toán nên, gần như ai học senmon mà xin visa shyu làm kế toán sẽ bị đáng trượt. Với những bạn học đại học thì khả năng xin được visa vẫn có.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT