Cách mua dụng cụ tự kiểm tra tinh trùng tại Nhật Bản

Bởi 360NipPon
0 comment 4,K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています
Có thể bạn chưa biết. Nếu bạn đang lo lắng về khả năng sinh sản của mình, nhưng ngại đến bệnh viện xét nghiệm, hay lo lắng về chi phí xét nghệm. Bạn có thể mua dụng cụ tự kiểm tra tinh trùng tại nhà. Bài này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 2 bộ dụng cụ tự kiểm tra tinh trùng tại nhà.

1: TENGA MEN’S LOUPE テンガ メンズ ルーペ 【スマートフォン用 精子観察キット

Loại này giá khá rẻ nên các bạn chỉ có thể dùng để xem trong tinh dịch có tinh trùng hay không và có hoạt động hay không thôi. Cách dùng cũng rất đơn giản khi mua sẽ có hướng dẫn kèm hình ảnh đi kèm rất dễ hiểu ai cũng có thể làm được nên các bạn cứ yên tâm.

2: (スマホではじめる男性妊活)精子活力チェック『メンズホームチェッカー』培養士レポート付

  • Loại này giá đắt hơn nhưng bạn vừa có thể xem được trong tinh dịch có tinh trùng hay không và có hoạt động hay không. Sau đó bạn quay video quay lại quá trình xem tinh trùng bằng cách quay màn hình điện thoại rồi gửi cho sugucare thông qua ứng dụng. Bên sugucare sẽ đánh giá chất lượng tinh trùng rồi gửi kết quả cho bạn trong vòng 1 tuần. Khi mua sản phẩm sẽ có hướng dẫn kèm hình ảnh đi kèm rất dễ hiểu ai cũng có thể làm được nên các bạn cứ yên tâm.
  • Nhấn vào đây để xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nếu không làm được.

3: ドゥーテスト運動精子濃度テストキット 2回分 妊活 スマホで簡単測定 高精度

  • Loại này tuy đắt hơn nhưng dễ quan sát hơn. Để dùng nhiều lần các bạn có thể mua những tấm phim trong suốt để thay thế.
5/5 - (5 đánh giá)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN