日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSỨC KHỎECách mua dụng cụ tự kiểm tra tinh trùng tại Nhật Bản

BÀI VIẾT MỚI

Cách mua dụng cụ tự kiểm tra tinh trùng tại Nhật Bản

Có thể bạn chưa biết. Nếu bạn đang lo lắng về khả năng sinh sản của mình, nhưng ngại đến bệnh viện xét nghiệm, hay lo lắng về chi phí xét nghệm. Bạn có thể mua dụng cụ tự kiểm tra tinh trùng tại nhà. Bài này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 2 bộ dụng cụ tự kiểm tra tinh trùng tại nhà.

Cách mua dụng cụ tự kiểm tra tinh trùng tại Nhật Bản 1

1: TENGA MEN’S LOUPE テンガ メンズ ルーペ 【スマートフォン用 精子観察キットLoại này giá khá rẻ nên các bạn chỉ có thể dùng để xem trong tinh dịch có tinh trùng hay không và có hoạt động hay không thôi. Cách dùng cũng rất đơn giản khi mua sẽ có hướng dẫn kèm hình ảnh đi kèm rất dễ hiểu ai cũng có thể làm được nên các bạn cứ yên tâm.

2: (スマホではじめる男性妊活)精子活力チェック『メンズホームチェッカー』培養士レポート付

  • Loại này giá đắt hơn nhưng bạn vừa có thể xem được trong tinh dịch có tinh trùng hay không và có hoạt động hay không. Sau đó bạn quay video quay lại quá trình xem tinh trùng bằng cách quay màn hình điện thoại rồi gửi cho sugucare thông qua ứng dụng. Bên sugucare sẽ đánh giá chất lượng tinh trùng rồi gửi kết quả cho bạn trong vòng 1 tuần. Khi mua sản phẩm sẽ có hướng dẫn kèm hình ảnh đi kèm rất dễ hiểu ai cũng có thể làm được nên các bạn cứ yên tâm.
  • Nhấn vào đây để xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nếu không làm được.
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT