日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủKHÁM PHÁTại sao hàng trên Qoo10 rẻ hơn amazon và rakuten

BÀI VIẾT MỚI

Tại sao hàng trên Qoo10 rẻ hơn amazon và rakuten

Có nhiều bạn đang có ý định mua hàng trên qoo10, nhưng lo lắng không biết mua hàng trên qoo10 có đảm không?. vì thấy hàng trên qoo10 có giá rẻ rẻ hơn khá nhiều so với amazon và rakuten. Bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn tham khảo nha.

Tại sao hàng trên Qoo10 rẻ hơn amazon và rakuten 1

1: Chi phí mở shop trên qoo10 rẻ hơn trên amazon và rakuten.

Nhìn bảng bên dưới các bạn có thể thấy chi phi bán hàng trên qoo10 rẻ hơn nên các shop trên qoo10 có lợi thế cạnh tranh về giá tốt hơn.

QOO10 Amazon rakuten
Không mất phí mở shop, nhưng phải trả 10% tiền hoa hồng trên các sản phẩm bán được cho qoo10 . 9,500yên/tháng 19,500/tháng

2. Các mặt hàng trên Qoo10, không phải là sản phẩm được phân phối bởi qoo10 mà được phân phối các shop đươc mở trên qoo10.

Hàng được bày bán trên qoo10 được định giá bởi người bán, nên họ có thể tự do định giá, sele bất cứ lúc nào họ muốn chính vì thế khi mua hàng trên qoo10 sẽ có nhiều trương trình giảm giá hơn.

3. Chi phí quảng cáo thấp hơn.

So vói qoo10 thì hàng hóa bán trên amazon và rakuten nhiều hơn rất nhiều nên để tiếp cận được tới khách hàng và bán được hàng, thì phải thuê quảng cáo vào review khá tốn kém làm tăng giá sản phẩm.

Bài viết tham khảo

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT