Nên mua bếp ga nào từ Nhật mang về Việt Nam

Bởi 360NipPon
13 comments 11,9K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Các sản phẩm bếp ga của Nhật luôn nổi tiếng vì có độ bền cao hơn sản phẩm từ các nước Châu Á khác. Bếp ga Nhật Bản có bề  kính cường lực hoặc kính Schott bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao và trọng lượng lớn, hạn chế nứt vỡ, dễ chùi rửa.

Kiềng bếp làm bằng kim loại vững chãi. Đầu đốt chịu nóng tốt, không biến dạng, tiết kiệm gas. Bếp ga âm Nhật Bản thường được trang bị tính năng ngắt gas tự động khi nước trong nồi trào xuống hay gió thổi làm tắt lửa, nhờ đó đảm bảo an toàn cho người dùng.Bếp cũng được trang bị đầu hâm, cho ngọn lửa nhỏ khi cần nấu các món hầm, ninh nhừ, hay khi cần hâm nóng thức ăn, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra bếp còn có ngăn nướng đồ rất tiện lợi cho bạn nào thích làm món nướng.

Chính vì chất lượng không thể bàn cãi của bếp ga Nhật nên rất nhiều người Việt khi qua Nhật hay mua bếp ga từ Nhật mang về Việt Nam. Nhưng có nhiều bạn không biết nên mua bếp ga nào, hay mua bếp ga nào có thể sử dụng được ở Việt Nam.

Dưới đây và một số mẫu bếp ga được ưa chuộng tại Nhật có thể sử dụng được tại Việt Nam cho bạn nào có ý định mua tham khảo nha.

Nên mua bếp ga nào từ Nhật mang về Việt Nam 8

Nên mua bếp ga nào từ Nhật mang về Việt Nam 9

Chú ý:

  • Ở Nhật có 2 loại bếp ga dùng cho 2 loại gas khác nhau đó là プロパンガスLPG và 都市ガス12A/13A .
  • Ở Việt nam chỉ dùng được bếp sử dụng プロパンガスLPG còn bếp ga sử dụng 市ガス12A/13A không dùng được tại Việt Nam vì ga này yếu không phù hợp.
  • Khi mua bếp ga ở Nhật thường có thêm lựa chọn là bếp bên phải mạnh hoặc bếp bên trái mạnh. Mọi người xem mình dùng loại nào phù hợp thì mua loại đó nha.
  • Nếu bạn nào có điều kiện thì mình khuyên nên mua bếp ga âm cho sạch nhé.

Link sản phẩm được nhiều người mua nhất trên amazon, rakuten, yahoo:

Link bếp ga âm được nhiều người đặt mua nhất:

 

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

13 comments

Huy 21/12/2021 - 11:22 sáng

Cái này về VN dùng đc ko ban .paloma PA-S42B-R

Trả lời
1 2

BÌNH LUẬN