日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủĐỒ CÔNG NGHỆMua điện thoại của người Việt liệu có rẻ ?. Tại sao...

BÀI VIẾT MỚI

Mua điện thoại của người Việt liệu có rẻ ?. Tại sao mình không bao giờ mua của người Việt.

Có rất nhiều người Việt qua Nhật mang theo tư tưởng mua điện thoại cũ cho rẻ và luôn hỏi nhau về người Việt nào uy tín để mua. Vậy mua điện thoại cũ ở Nhật liệu có rẻ ?. Nên mua điện thoại cũ hay mua mới ?. Và có nên mua điện thoại của người Việt không. Tại sao mình không bao giờ mua điện thoại của người Việt.

1: Mua điện thoại cũ ở Nhật có rẻ không?.

Mình khẳng định là mua điện thoại cũ ở Nhật không hề rẻ so với ở Việt Nam.

2: Có nên mua điện thoại cũ ở Nhật hay mua mới?.

Với những bạn có kinh phí ít muốn mua để dùng ở Nhật thì nên mua nhưng chỉ nên mua những máy mà máy mới không còn được bán ở apple strore còn nếu máy mới còn được bán ở apple store thì mình khuyên các bạn nên mua máy mới vì giá máy mới so với máy cũ thì không rẻ hơn được bao nhiêu lại thêm lo lắng về chất lượng rồi lừa đảo.

Nếu bạn nào có ý định mua điện thoại cũ mang về Việt Nam thì mình khuyên trân thành là không nên mua mà nên về Việt Nam mua vì giá rẻ hơn lại dễ mua bản quốc tế, bảo hành dễ dàng nếu mua bên này mang về là coi như mất bảo hành.

3: Tại sao mình không bao giờ mua điện thoại của người Việt.

Mỗi lần nói xấu người Việt mình rất ngại nhưng sự thật là không thể tin người Việt được khi lừa đảo khắp nơi. Làm được đồng tiền rất vất vả nên khi sử dụng mình phải chắc chắn nó không bị bốc hơi lãng phí.

Nếu mua máy cũ mình thường ra các cửa hàng đồ cũ của Nhật để mua như Bookoff, sofmap…. đôi khi có đắt chút nhưng sẽ yên tâm không lo bị lừa, tình trạng máy được viết cụ thể, có bảo hành.. vì vậy nếu bạn nào có ý định mua máy cũ thì nên ra cửa hàng đồ cũ của Nhật để mua dù có đắt hơn chút nhưng ăn rồi cũng hết.

Nếu mua máy mới thì các bạn đừng mua của bất kỳ ai hết mà hãy ra thằng apple store để mua hoặc mua online tại trang chủ của apple nha. Giá ở đó rẻ hơn rất nhiều so với người Việt bán lại đảm bảo chất lượng không lo lừa đảo. Và giá iphone mới ở Nhật cũng rẻ hơn ở Việt Nam nên nếu có ý định mua mang về thì các bạn nên mua nha.

Dưới đây là bảng giá so sánh giữa người Việt bán và Apple bán để mọi người thấy rằng người Việt Bán đắt hơn rất nhiều nha.

 

 

Mua điện thoại của người Việt liệu có rẻ ?. Tại sao mình không bao giờ mua của người Việt. 1
Giá tại cửa hàng của apple chưa thuế
Mua điện thoại của người Việt liệu có rẻ ?. Tại sao mình không bao giờ mua của người Việt. 2
Tham khảo của một người Việt bán điện thoại nổi tiếng tại Nhật.

Cả 2 bảng giá mình đều chụp cùng một ngày qua đó mọi người có thể thấy giá người Việt bán đắt hơn rất nhiều đúng không nào.

Đến đây các bạn cũng đã hiểu được lý do tại sao mình không bao giờ mua điện thoại của người Việt rồi đúng không nào. Tóm lại là mua cũ thì không an toàn mua mới thì đắt nên mình khôn mua. Một lý do nữa là nhiều người báo mất máy, nợ mạng lừa đảo để lấy máy bán nên mình cũng không bao giờ mua vì dùng những sản phẩm đó cũng chẳng tốt đẹp gì.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT