日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủKHÁM PHÁChú ý quan trọng khi đi máy bay vietjet kẻo mất tiền...

BÀI VIẾT MỚI

Chú ý quan trọng khi đi máy bay vietjet kẻo mất tiền ?.

Nói đến trọng lượng hành lý xách tay khi đi máy bay thì hầu như ai cũng biết đúng không nào. Theo quy định của hầu hết các hãng hàng không thì chỉ được mang không quá 7kg hành lý xách tay lên máy bay. Nhưng hầu như mọi người đều mang quá số cân miễn sao gọn gàng.

Chú ý quan trọng khi đi máy bay vietjet kẻo mất tiền ?. 1

Ngay cả bản thân mình hầu như lần nào đi cũng mang quá số cân. Nhưng vì mình thường đi của hãng ana mà hãng này không quá khắt khe về trọng lượng hành lý xách tay, miễn sao phải gọn gàng là được.

Nhưng với những bạn hay bay của hãng Vietjet thì cần phải chú ý vì hãng đang rất khắt khe trong việc cân hành lý xách tay. Với quy định chỉ được mang 7kg hành lý xách tay lên máy bay, các bạn hãy mang chính xác 7kg bao gồm cả máy tính, thức ăn+ nước uống xách tay+điện thoại+sạc…

Khi làm check in tại quầy, nếu các bạn cân tất cả khoảng 7kg-dưới 8kg, nhân viên sẽ không yêu cầu bạn lấy đồ ra mà cho bạn qua.Chú ý quan trọng khi đi máy bay vietjet kẻo mất tiền ?. 2

NHƯNG chỉ khi bạn ra cửa lên máy bay, nhân viên Vietjet sẽ yêu cầu bạn bỏ hành lý lên cân một lần nữa mà cân ở đấy thì như cân của mấy bàn bán hàng ngoài chợ vậy độ sai số của nó được tính bằng kg đó các bạn.

Ngay lập tức nhân viên sẽ yêu cầu bạn đóng 45 usd hoặc 950k vnd để qua cửa hoặc bỏ lại hành lý. Mà lúc này khi đã vào trong rồi bạn có muốn bỏ đồ ra đưa cho người thân nữa cũng không được mà bỏ đồ đi thì tiếc thế là chỉ còn cách mất tiền.

Vậy nên mọi người nhớ cân đồ cẩn thận trước khi vào nha. Nếu thừa cân thì nên mua thêm hành lý ký gửi cho rẻ nha.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT