日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM RAKUTENHướng dẫn chuyển mạng từ UQ mobile qua rakuten unlimit

BÀI VIẾT MỚI

Hướng dẫn chuyển mạng từ UQ mobile qua rakuten unlimit

Hướng dẫn chuyển mạng từ UQ mobile qua rakuten unlimit. Hướng dẫn chuyển mạng qua rakuten unlimit. Hướng dẫn chuyển mạng khỏi UQ mobile. Phí hủy hợp đồng UQ mobile.

Hướng dẫn chuyển mạng từ UQ mobile qua rakuten unlimit 1

Mình thấy khá nhiều bạn, đang dùng mạng UQ mobile muốn chuyển qua mạng rakuten unlimit vì đang có khuyến mại dùng miễn phí 1 năm. Vì vậy mình viết bài này hướng dẫn cho bạn nào có nhu cầu chuyển mạng mà chưa biết cách chuyển thì đọc để tham khảo nha.Các bước Chuyển từ mạng UQ mobile qua rakuten unlimit:

Bước 1: Lấy mã số chuyển mạng MNP từ nhà mạng UQ mobile.

Mình đã viết bài hướng dẫn chi tiết cách lấy mã MNP từ nhà mạng UQ mobile. Bạn nào chưa biết cách lấy thì đọc bài bên dưới nha.

Bước 2: Tiến hành các bước chuyển mạng.

Mình cũng đã viết bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và chuyển từ mạng khác qua rakuten unlimit. Các bạn đọc bài bên dưới để xem cách đăng ký và chuyển mạng nếu chưa biết nha.

Cách đăng ký và chuyển sang mạng rakuten un-limit

Bước 3: Mở mạng cho sim mới. Hoàn tất thủ tục chuyển mạng.

Sau khi làm xong các thủ tục chuyển mạng và nhận được sim thì các bạn cần làm thêm một bước nữa đó là mở mạng cho sim mới. Để mở mạng cho sim mới các bạn làm các bước theo hình minh họa bên dưới.Để tiến hành mở mạng cho sim mới các bạn đăng nhập vào My Page của Rakuten Mobile sau đó tiến hành các bước theo hình minh họa bên dưới.

Hướng dẫn chuyển mạng từ UQ mobile qua rakuten unlimit 2

Hướng dẫn chuyển mạng từ UQ mobile qua rakuten unlimit 3

Hướng dẫn chuyển mạng từ UQ mobile qua rakuten unlimit 4

Hướng dẫn chuyển mạng từ UQ mobile qua rakuten unlimit 5

Đánh giá bài viết

5 BÌNH LUẬN

  1. ad! cho hỏi sau khi chuyển thì sẽ nhận được sim rakuten mới, còn sim uq sẽ tự động xóa mạng hay sao ah? có phải gửi trả không ah?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT