日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủLÀM ĐẸPGiới thiệu kem đánh răng của Nhật cho bạn nào bị hôi...

BÀI VIẾT MỚI

Giới thiệu kem đánh răng của Nhật cho bạn nào bị hôi miệng, chảy máu chân răng….

Nêm mua kem đánh răng nào ở Nhật?. Giới thiệu kem đánh răng của Nhật cho bạn nào bị hôi miệng, chảy máu chân răng. Hướng dẫn mua kem đánh răng cho bạn nào bị hôi miệng, chảy máu chân răng.

1. Sato Acess LGiới thiệu kem đánh răng của Nhật cho bạn nào bị hôi miệng, chảy máu chân răng.... 1

LINK SẢN PHẨM THAM KHẢO

【第3類医薬品】アセス 160g

【第3類医薬品】アセス 160g

¥1,080(as of 10/03 10:05)
Amazon product information
【第3類医薬品】アセスL 160g

【第3類医薬品】アセスL 160g

¥1,220(as of 10/03 16:12)
Amazon product information

Đây là loại mà mình vẫn đang dùng (nên dùng thêm loại kem đánh răng có tác dụng làm trắng răng). Theo cảm nhận của mình thì dùng loại này khá tốt. Mình trước hay bị chảy máu chân răng sau khi dùng loại này thấy tốt hơn khá nhiều. Loại này có tác dụng chữa viêm sưng nướu, chảy máu chân răng, hôi miệng, loại bỏ mảng bám, vi khuẩn. Bạn nào răng miệng đang bị vấn đề trên thì dùng thử xem sao nha.2. Làm sạch răngGiới thiệu kem đánh răng của Nhật cho bạn nào bị hôi miệng, chảy máu chân răng.... 2

LINK SẢN PHẨM THAM KHẢOLoại này trước đây mình cũng hay dùng nhưng vì giá khá mắc nên mình chuyển sang dùng loại trên. Theo cảm nhận của mình thì loại này có lẽ tốt hơn loại trên một chút. Không những giúp điều trị các bệnh về răng miệng mà còn giúp phòng tránh cách bệnh về răng miệng.

Bên trên là 2 sản phẩm kem đánh răng của Nhật mà mình đã sử dụng, bản thân cảm nhận thấy khá tốt nên muốn giới thiệu cho mọi người. Có thể còn có những sản phẩm tốt hơn mà mình chưa sử dụng nên chưa biết. Nếu bạn nào biết thì cùng giới thiệu cho mọi người cùng biết nha.

Chú ý: Giá trên amazon, yahoo, rakuten chỉ để tham khảo. Bạn nào mua thì nên ra cửa hàng thuốc mua nha vì giá ở đó rẻ hơn khá nhiều. Và trong quá trình sử dụng nếu bị dị ứng với thành phần của kem thì nên dừng lại nha.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT