日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủĐỒ CÔNG NGHỆTrang web mua đồ điện tử tại Nhật

BÀI VIẾT MỚI

Trang web mua đồ điện tử tại Nhật

Trang web mua đồ điện tử tại Nhật. Trang web bán đồ điện tử uy tín ở Nhật. Trang web mua đồ điện tử giá rẻ ở Nhật. Top 5 trang web mua đồ điện tử uy tín nhất Nhật Bản.

Mua hàng online đang ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt là tại Nhật Bản. Không chỉ vì sự thuận lợi mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức. Dưới đây là danh sách 5 trang web mua đồ điện tử tại Nhật được nhiều người sử dụng nhất.

1. Amazon.co.jp

Trang web mua đồ điện tử tại Nhật 1

Nói đến amazon thì chắc hẳn bạn nào cũng biết rồi phải không nào. Bạn không chỉ có thể mua đồ điện tử như máy tính, điện thoại, tivi, đồng hồ… mà bạn còn có thể mua được rất nhiều loại hàng hóa khác như thực phẩm, thuốc, quần áo, giày dép…2. Rakuten.co.jp

Trang web mua đồ điện tử tại Nhật 2

Đây là trang thương mại điện tử lớn thứ 2 Nhật Bản chỉ sau amazon và là trang thương mại điện tử của Nhật Bản. Hàng hóa bày bán trên rakuten cũng rất phong phú không chỉ chỉ đồ điện tử mà còn rất nhiều mặt hàng khác. Điểm trừ duy nhất của trang web này là giao diện người dùng khá rối mắt. Nhưng bù lại chất lượng hàng hóa được kiểm duyệt tốt hơn trên amazon và chủ yếu là hàng nội địa Nhật Bản.

3. Biccamera.com

Trang web mua đồ điện tử tại Nhật 3

Không chỉ có chuỗi của hàng điện máy biccamera trên khắp nước Nhật mà biccamera còn bán cả hàng online trên trang web của mình. Nếu Việt Nam mình có thế giới di động thì Nhật Bản có biccamera. Cách thức kinh doanh của thế giới di động và biccame khá tương đồng với nhau.

4. yodobashi.com/

Trang web mua đồ điện tử tại Nhật 4

Đây là chuỗi của hàng điện máy lớn thứ ở Nhật Bản không thua kém gì biccamera nó cạnh tranh trực tiếp với biccamera. Cũng giống như biccamera, yodobashi không chỉ kinh doanh chuỗi của hàng điện máy rộng khắp Nhật Bản mà còn, bán cả hàng online trên trang web của mình.

Cửa hàng rất được lòng khách du lịch nước ngoài khi bán rất nhiều đồ điện tử của Nhật dành cho nước ngoài như nồi cơm, nồi lẩu, bếp nướng… trước đây mình cũng mua nồi cơn 220v ở đây để mang về Việt Nam.

5. kakaku.com

Trang web mua đồ điện tử tại Nhật 5

Kakaku.com là một trang web so sánh giá, đánh giá sản phẩm, xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng, các sản phẩm được đánh giá tốt nhất, bán chạy nhất tại Nhật… Đây là trang web bạn không thể bỏ qua khi mua hàng online tại Nhật Bản. Nhiều mặt hàng không chỉ đồ điện tử nếu mua qua trang web kakaku bạn sẽ được giảm giá hay nhận được mã giảm giá, point..

Bên trên làm 5 trang web giúp bạn dễ dàng mua đồ điện tử tại Nhật ngoài ra bạn còn có thể mua hàng tên https://auctions.yahoo.co.jp/ – http://www.yamada-denkiweb.com/ 

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT