日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSỨC KHỎETop 5 của hàng thuốc ở Nhật giá rẻ nhất

BÀI VIẾT MỚI

Top 5 của hàng thuốc ở Nhật giá rẻ nhất

Bạn nào muốn mua thuốc hay thực phẩm chức năng ở Nhật mà, chưa biêt mua ở đâu rẻ thì tham khảo, một số của hàng mình sẽ giới thiệu dưới dây nhé. Dưới đây là danh sách, top 5 của hàng bán thuốc tại Nhật được người Nhật đánh giá tốt nhất.

1:  サンドラッグ (Sun Drug)

Top 5 của hàng thuốc ở Nhật giá rẻ nhất 1
Hình ảnh: shonan-navi

サンドラッグ cũng là chuỗi cửa hàng thuốc nổi tiếng ở Nhật Bản. Không chỉ bán thuốc サンドラッグ còn bán rất nhiều các mặt hàng khác như  thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đồ dùng sinh hoạt, y tế.. với rất nhiều chủng loại khác nhau.

Mẹo cho những bạn có ý định đến đây mua hàng là nên làm thẻ tích đểm và nên đi mua vào ngày  1, 15, 20, 25 sẽ có nhiều khuyến mại giảm giá và đặc biệt là được nhân 6 lần tích điểm. Với những bạn đến Nhật du lịch thì nhớ đem theo hộ chiếu để được miễn thuế tiêu thụ 8-10%.

Hiện nay サンドラッグ còn mở cả gian hàng online trên trên rakuten. Nếu gần nhà không có của hàng thì, bạn có thể yên mua hàng trên đây mà không lo mua phải hàng giả. ( Xem trên rakuten )2: マツモトキヨシ (Matsumoto Kiyoshi)

Top 5 của hàng thuốc ở Nhật giá rẻ nhất 2

Đây là chuỗi của hàng thuốc lớn nhất Nhật Bản. Hàng hóa bày bán ở đây cũng rất đa dạng không chỉ bán thuốc mà còn bán cả các sản phẩm y tế , làm đẹp, đồ dùng sinh hoạt… Nếu xét về giá thì giá bán ở đây có phần đắt hơn ở サンドラッグ. 

Mẹo cho những bạn có ý định đến đây mua hàng là nên làm thẻ tích đểm và nên đi mua vào ngày  1, 2 sẽ có nhiều khuyến mại giảm giá và đặc biệt là được nhân 10 lần tích điểm. Với những bạn đến Nhật du lịch thì nhớ đem theo hộ chiếu để được miễn phí thuế tiêu thụ 8-10%.

Hiện nay マツモトキヨシ còn mở cả gian hàng online trên trên rakuten. Nếu gần nhà không có của hàng thì bạn co thể yên mua hàng trên đây mà không lo mua phải hàng giả. ( Xem trên rakuten )3: ドン・キホーテ (Don Quijote)

Top 5 của hàng thuốc ở Nhật giá rẻ nhất 3

Đây là chuỗi cửa hàng bách hóa rất nổi tiếng tiếng tại Nhật Bản. Những cửa hàng ở các ga lớn thường mở cửa 24h. Hàng hóa ở đây rất da dạng và thường chia theo các tầng. Thông thường tầng 1 bán bày bán thực phẩm, bánh kẹo, rượu… Tầng 2 bán thuốc, sản phẩm ý tế, đồ dùng sinh hoạt.. Tầng 3 bán các mặt hàng thời trang… ngoài ra còn rất nhiều các mặt hàng khác cũng được bày bán như vali, xe đạp, phụ kiện điện thoại, túi xách, ví…

Ở đây cũng có chính sách miễn thuế tiêu dùng từ 8-10% tùy mặt hàng cho khách du lịch. Những bạn đến Nhật du lịch thì nhớ đem theo hộ chiếu để làm thủ tục miễn thuế.4:トモズ (Tomod’s)

Top 5 của hàng thuốc ở Nhật giá rẻ nhất 4

Đây là chuỗi 1 trong của hàng thuốc lớn tại Nhật Bản, với gần 200 của hàng trên khắp nước Nhật. トモズ  thuộc tập đoàn cực kỳ lớn đó là sumimoto. Ưu điểm của cảu hàng là khi mua đồ Shiseido tại của hàng bạn sẽ nhận được 2-5% điểm point và được giản giá 12-15%. Khi đi mua các bạn nên đi vào thứ 2 như thế sẽ được nhận thêm 2% point.

Của hàng cũng có chính sách miễn thuế tiêu dùng, cho khách hàng đến Nhật du lịch, với mức giảm từ 8-10% tùy mặt hàng.

Hiện tại トモズ có cả gian hàng được bày bán trên rakuten. Nếu bạn nào ngạy đi lại thì có thể lên đây mua nha. ( Xem trên rakuten )5.  ウエルシア ( Welcia )

Top 5 của hàng thuốc ở Nhật giá rẻ nhất 5

Là một chuỗi siêu thị bán thuốc lớn tại Nhật thuộc tập đoàn AEON. Hàng hóa ở đây cũng rất đa dạng với nhiều sản phẩm và củng loại khác nha. Nhiều sản phẩm ở đây giá có giá tốt hơn rất nhiều so với cửa hàng thuốc khác. Hiện tại cũng có rất nhiều cửa hàng ở những thàng phố lớn mở của 24h.

Của hàng cũng có chính sách miễn thuế tiêu dùng, cho khách hàng đến Nhật du lịch, với mức giảm từ 8-10% tùy mặt hàng. Ngoài ra một số mặt hàng còn được giảm giá tới 12%, dành riêng cho khác nước ngoài đến Nhật du lịch. Khi đi các bạn nhớ đem theo hộ chiếu để làm thủ tục miễn thuế.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT