日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủĐỒ CÔNG NGHỆỞ Nhật mua máy tính MacBook cũ ở đâu

BÀI VIẾT MỚI

Ở Nhật mua máy tính MacBook cũ ở đâu

Ở Nhật mua máy tính MacBook cũ ở đâu?. Giới thiệu trang web mua máy tính MacBook cũ ở Nhật. Hướng dẫn mua máy tính MacBook cũ ở Nhật.

Ở Nhật mua máy tính MacBook cũ ở đâu 1

Mình thấy có rất nhiều bạn ở Nhật có nhu cầu mua máy tính MacBook cũ mà chưa biết mua ở đâu. Cũng có nhiều bạn mua ở những nguồn không uy tín dẫn đến bị lừa. Nếu bạn nào đang có ý định mua máy tính MacBook cũ ở Nhật thì tham khảo bài này nha. Bài viết này mình sẽ giới thiệu một trang web bán máy tính MacBook cũ, mới rất uy tín ở Nhật cho bạn nào có nhu cầu thì tham khảo nha.

Trang web mình muốn giới thiệu cho những bạn đang có nhu cầu mua máy tính MacBook cũ ở Nhật đó là www.sofmap.com . Đây là trang web được quản lý bởi công ty sofmap.

Sofmap là một trong những nhà bán lẻ máy tính cá nhân và đồ điện tử tiêu dùng cũ, mới lớn nhất tại Nhật Bản. Đây là công ty con thuộc sở hữu của công ty Bic Camera. Không chỉ bán hàng online hiện tại Sofmap đã có hơn 30 cửa hàng chủ yếu ở Tokyo và Akihabara. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua nếu ưng ý.

Mặc dù mua hàng của sofmap không quá rẻ nhưng bù lại chế độ bảo hành đầy đủ, tình trạng sản phẩm được công khai minh bạnh. Khi đặt hàng bạn còn nhận được point tối đa lên tới 5%.

Bài viết tham khảo:

Đang cập nhật…

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT