日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSỨC KHỎENhổ răng khôn ở Nhật mất bao nhiêu tiền

BÀI VIẾT MỚI

Nhổ răng khôn ở Nhật mất bao nhiêu tiền

Ở Nhật nhổ răng khôn có đắt không?. Nhổ răng khôn ở Nhật mất bao nhiêu tiền?. Chi phí nhổ răng khôn ở Nhật. 

Nhổ răng khôn ở Nhật mất bao nhiêu tiền 1
Ảnh: medlatec

Mình thấy có khá nhiều bạn qua Nhật có nhu cầu muốn nhổ răng khôn, nhưng còn lo ngại về giá. Bài viết này mình sẽ giới thiệu về chi phí nhổ răng khôn ở Nhật cho bạn nào có ý định nhổ thì tham khảo nha. Để mọi người dễ hiểu mình sẽ chia ra làm 2 trường hợp. ( Nhổ 1 cái có bảo hiểm).

Trường hợp răng khôn mọc thẳng dễ nhổ.

  • Với những bạn răng đang bình thường, lợi không bị sưng, viêm.. Tổng chi phí nhổ răng vào khoảng 4000yên-6000yên, bao gồm tiền chi phí khám lần đầu, tiền thuốc, tiền nhổ răng. Nếu lần sau đi nhổ tiếp thì chỉ hết khoảng 2000yên 1 chiếc.
  • Với những bạn răng đang bị đau, lợi bị sung viêm… Vì răng các bạn đang bị đau, lợi bị sưng viêm nên không thể nhổ ngay được. Lần 1 các bạn phải đến để khám, vệ sinh răng, bác sĩ cho hóa đơn đi mua thuốc. Lần 2 sau khi hết đau, sưng viêm các bạn đến để khám lại và nhổ. Sau khi nhổ xong thường phải đến thêm ít nhất 1 lần nữa để kiểm tra lại rồi sát trùng hoặc cắt chỉ nếu có khâu. Vì phải đi lại ít nhất 2 lần nên chi phí nhổ răng có phần đắt hơn vào khoảng 6000yên-10000yên.Trường hợp răng mọc lệch khó nhổ.

( Với những bạn răng mọc lệch, thường không nhổ được ở phòng khám, mà phải đến phòng khám để khám sau đó xin giấy giới thiệu rồi đến bệnh viện nhổ).

  • Với những bạn răng không đau, lợi không bị sưng viêm, không gần dây thần kinh, dễ nhổ không cần phải gây mê… Tổng chi phí nhổ răng vào khoảng 8000yên-20000yên. Chi phí bao gồm: Phí khám lần đầu ở phòng khám, phí khám lần đầu ở bệnh viện, phí nhổ răng, tiền thuốc, phí xin giấy giới thiệu đến bệnh viện để nhổ.
  • Với những bạn răng đang bị đau, lợi đang bị sưng viêm, gần dây thần kinh hay khó nhổ phải gây mê… thường không nhổ ngay được, phải thăm khám nhiều lần, bác sĩ phải theo dõi, cho đơn thuốc để mua thuốc uống, đến khi khỏi mới nhổ nên tổng phí nhổ sẽ đắt hơn vào khoảng 8000yên-30000yên.

Bạn nào đang có ý định nhổ răng khôn ở Nhật, thì cũng đừng lo lắng quá về chi phí. Nếu đau răng các bạn cứ đi khám, bác sĩ sẽ làm vệ sinh, cho đơn thuốc rồi mua thuốc uống sẽ hết đau. Nếu có điều kiện nhổ thì nhổ không nhổ thì chỉ mất phí khám, vệ sinh răng và thuốc vào khoảng 3000yen-6000yen. Trước khi đi khám nên tìm phòng khám nào to, được đanh giá tốt. Bạn cũng có thể đến đó để hỏi chi phí rồi mới quyết định có nhổ hay không cũng không sao hết nên đừng ngại nha.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT