Mua nồi cơm điện 220v ở Nhật

Bởi 360NipPon
0 comment 8,5K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Có thể bạn không biết. Ở Nhật các hãng nồi cơm điện không chỉ sản xuất nồi cơm điện 110v cho thị trường nội địa Nhật Bản, mà còn sản xuất cả nồi cơm 220v dành cho thị trường nước ngoài như Việt Nam, Trung Quốc, Philippines….

Nếu muốn mua nồi cơm điện 220V các bạn có thể đến các cửa hàng điện máy hệ thống yamada denki để mua. Với những bạn đến Nhật du lịch nếu mua ở đây bạn sẽ được miễn thuế tiên thụ 10%. Khi đi nhớ đem thêo hộ chiếu để làm thủ tục.

Nếu không muốn đi lại các bạn có thể mua hàng trên amazon, rakuten, yahoo… Sau khi tham khảo giá trên nhiều trang thương mại điện tử tại Nhật, thì mình thấy giá trên amazon là rẻ nhất tại thời điểm mình viết bài. So với giá mua tại cửa hàng yamada denki còn rẻ hơn. Trước mình mua tại của hàng ở Shinjuku so với giá trên amazon vừa đắt hơn lại mất công tha về khá vất vả.

Lưu ý: Khi mua nồi cơm điện, các bạn nên chọn nồi có công nghệ “IH”. Đây là nồi cơm điện cao tầm, làm nóng nồi trực tiếp để nấu chín cơm, không dùng đến sự trợ giúp của mâm nhiệt, giúp cơm chín nhanh hơn, tiết kiệm điện năng…

Link một số nồi cơm điện 220v được nhiều người mua nhất trên amazon, rakuten và yahoo.

(海外仕様モデル)NP-HLH10-XA ステンレス

(海外仕様モデル)NP-HLH10-XA ステンレス

¥35,303(as of 07/19 00:01)
Amazon product information
5/5 - (51 đánh giá)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN