日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM MẠNGCách mua sim data ở Nhật

BÀI VIẾT MỚI

Cách mua sim data ở Nhật

Có thể bạn không biết. Bạn hoàn toàn có thể tự mua sim data trả trước tại Nhật mà không cần phải mua qua ai hết, lại không lo bị lừa. Có một sự thật là, có rất nhiều người Việt đang ngày ngày tìm cách lừ gạt chính đồng hương của mình, nhưng lúc nào cũng mở mồm ra là đi chê bai nước khác. Cũng có rất nhiều người tham rẻ, không chịu tìm hiểu đến khi bị lừa thì lên mạng than vãn.

Cách mua sim data ở Nhật 1

Từ ngày mình viết blog này, cũng có rất nhiều người nhắn tin hỏi mình nhờ mình, tư vấn này nọ. Nhưng khi mình có ý tốt nói thật thì lại bị cho là lừa gạt. Có người nhắn tin hỏi mình cách mua sim data, khi mình chỉ cho cách mua từ chính nhà cung cấp sim thì lại kêu đắt thế sao người Việt bán rẻ vậy cơ mà như kiểu mình là người bán sim vậy. Đến khi mua của người Việt sim 12 tháng nhưng chưa được 6 tháng đã bị cắt. Mua sin 100GB/tháng nhưng nhận được sim 20GB/tháng. Rồi khi biết bị lừa lại lên mạng kêu ca.Có thể bạn không biết, trên amazon hay nhiều trang thương mại điện tử khác của Nhật bản, bán rất nhiều sim data. Bạn hoàn toàn có thể tự mua mà không cần mua qua ai hết. Giá cả rất hợp lý lại không lo bị lừa.

Link sim data đang được bán trên AMAZON và RAKUTENMua hàng trên amazon rất đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn cách mua nữa. Bạn nào muốn mua thì cứ đặt hàng sau đó thanh toán và đợi sim chuyển đến. So với việc mua hàng qua người Việt thì mua hàng qua amazon an toàn hơn rất nhiều.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT