NHẬN THÔNG BÁO

Hướng dẫn mua máy foreo ở Nhật

Bởi 360NipPon
2 comments 5,4K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Ở Nhật mua máy rửa mặt foreo ở đâu? Hướng dẫn mua máy rửa mặt foreo ở Nhật. Trang web mua máy rửa mặt foreo ở Nhật.

Gần đây, mình thấy rất nhiều bạn có nhu cầu mua máy rửa mặt foreo ở Nhật nhưng, không biết cách mua ở đâu nên, bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số nơi có thể mua máy foreo chính hãng tại Nhật. Bạn nào có ý định mua thì tham khảo nhé.

Danh sách trang web bán máy rửa mặt foreo ở Nhật:

www.lookfantastic.jp

mua m%C3%A1y foreo t%E1%BA%A1i Nh%E1%BA%ADt 1

Lookfantastic là trang bán hàng trực tuyến lớn nhất châu Âu về các sản phẩm làm đẹp. Trang được thành lập vào năm 1996 với hơn 14.000 sản phẩm được bày bán từ hơn 400 thương hiệu khác nhau. Các bạn mua hàng ở đây cứ yên tâm không lo mua phải hàng giả.

Trên trang thường xuyên có nhiều khuyến mại, với những bạn mua hàng lần đầu hay có khuyến mại tới 22%. Trang có trụ sở tại Nhật, có fanpage, line. nên quá trình mua hàng có sảy ra lỗi gì hay có thắc mắc gì cũng dễ giải quết hơn. Nếu bạn nào mua hàng khi lập tài khoản thì đừng quên nhập mã khuyến mại (VGJM-R1) để được giảm giá tối đa khi mua hàng nha.

ma gioi thieu lookfantastic

Mã giới thiệu lookfantastic.

  • Mã giảm giá: LẤY MÃ CHI TIẾT
  • Mức giảm giá: Nhận 1500yên
  • Thời hạn: Còn hạn
  • Chú thích: Nhập mã giới thiệu khi tạo tài khoản lookfantastic

www.biccamera.com

mua m%C3%A1y foreo t%E1%BA%A1i Nh%E1%BA%ADt 2

Đây là cửa hàng điện máy hệ thống lớn nhất tại Nhật, nên mua hàng ở đây các bạn cũng cứ yên tâm về chất lượng và bảo hành. Khi mua hàng bạn sẽ nhận được 10%point. Nếu thanh toán bằng line pay sẽ được giảm giá thêm 5% hoặc nhận thêm tối đa 10%point.

www.amazon.co.jp/

mua m%C3%A1y foreo t%E1%BA%A1i Nh%E1%BA%ADt 3

foreo hiện tại đã có cả gian hàng trên amazon.  Nếu bạn nào không biết mua ở những trang khác thì có thể mua ở đây. Điểm trừ khi mua trên amazon là ít khuyến mại và giảm giá. Nhưng trong quá trình mua hàng hay dùng, nếu có vấn đề gì sẽ rất dễ giải quyết và nhanh chóng.

XEM CHI TIẾT

www.rakuten.co.jp/

mua m%C3%A1y foreo t%E1%BA%A1i Nh%E1%BA%ADt 5

Nếu bạn nào có point hay thẻ rakuten thì cũng có thể mua hàng trên đây, vì hàng trên đây cũng là hàng chính hãng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

XEM CHI TIẾT

www.foreo.com/jp

mua m%C3%A1y foreo t%E1%BA%A1i Nh%E1%BA%ADt 4

Đây là trang chính thức của foreo bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp tại đây. Điểm trừ khi đặt hàng ở đây là trong quá trình mua và sử dụng, nếu sảy ra vấn đề gì sẽ rất khó giải quyết và mất nhiều thời gian vì họ chỉ có thể nói tiếng anh. Ngoài ra còn mất thêm khoảng 2000yên tiền thuế tùy từng sản phẩm.

5/5 - (7 đánh giá)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 comments

Huyen nguyen 11/01/2022 - 10:32 sáng

Mình có mua sét 3 món gồm sửa rửa mặt, máy rửa mặt luna mini 2 và bàn chải điện đến lúc nhận hàng thì lại c nhận dk bàn chải thôi. Cũng đã thanh toán hết tất cả mà giờ ngta gửi về cho m có mỗi bàn chải thôi. M muốn liên hệ để hỏi mà kb lm thế nào m đặt trên app foreo.com mong dk giúp đỡ ạ

Trả lời
360NipPon 11/01/2022 - 9:12 chiều

Bạn vào đây liên hệ với họ nhé.https://www.foreo.com/ja/support/contact

Trả lời

BÌNH LUẬN