日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSỨC KHỎEGiới thiệu quy trình nhổ răng khôn ở Nhật

BÀI VIẾT MỚI

Giới thiệu quy trình nhổ răng khôn ở Nhật

Nếu bạn đang muốn nhổ răng khôn ở Nhật mà còn lo lắng về quy trình nhổ răng khôn, hay bạn muốn tìm hiểu về quy trình nhổ răng khôn, để chuẩn bị tâm lý trước khi nhổ, thì hãy tham khảo bài viết này nha.

Giới thiệu quy trình nhổ răng khôn ở Nhật 1
Hình ảnh: toyodentaloffice

Quy trình nhổ răng khôn ở Nhật

Với trường hợp răng không mọc lệch dễ nhổ

Bước 1: Tìm phòng khám uy tín.

Để tìm phòng khám uy tín các bạn vào google tìm kiếm với cú pháp 歯科クリニック. Sau đó vào xem đánh giá để lựa chọn phòng khám được đánh giá tốt nhất.Giới thiệu quy trình nhổ răng khôn ở Nhật 2

Bước 2: Đặt lịch khám.

Nếu tiếng tốt, các bạn có thể lấy số điện thoại trên trang để đặt lịch hoặc nhờ ai đó đặt lịch giúp. Bạn cũng có thể đến trực tiếp hỏi nếu không có khách thì khám luôn nếu có khách thì đặt lịch.

Bước 3: Đến khám.

Khi đến khám các bạn nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, ăn no vì nhổ răng đau có thể không ăn được. Khi đi nhớ đem theo bảo hiểm.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng.

Thường ở Nhật họ sẽ không vệ sinh răng mà nhổ luôn nên trước khi nhổ răng các bạn nên đi làm sạch răng và lấy cao răng nếu thấy phòng khám tốt thì mới hẹn nhổ răng tiếp.

Trong trường hợp răng bạn đang bị đau, lợi sưng viêm không thể nhổ ngay được bác sĩ sẽ kê đơn và sau đó hẹn lịch đến nhổ lại. Bạn đem đơn đi mua thuốc ống uống rồi đến khám lại theo lịch hẹn.Bước 5: Tái khám sát trùng và cắt chỉ.

Thông thường sau khi nhổ răng khôn bác sĩ sẽ hẹn bạn đến  khám lại và cắt chỉ sau khoảng 7 đến 10 ngày. Với những bạn không cần phải khâu thì sẽ hẹn hôm sau đến để khử trùng.

Trường hợp răng khôn mọc lệch khó nhổ.

Bước 1, 2, 3 tương tự như trên.
Bước 4: Xin giấy giới thiệu từ bác sĩ để đến bệnh viện nhổ.

Thông thường với những ca răng mọc lệch khó nhổ. Bác sĩ ở phòng khám sẽ không nhổ được mà sẽ giới thiệu cho bạn bệnh viện gần đó có thể nhổ được hoặc bệnh viện theo yêu cầu của bạn.

Bước 5: Hẹn lịch đến khám tại bệnh viện.

Bạn có thể tự đặt lịch hoặc nhờ bác sĩ ở đó đặt lịch cho.Bước 6: Đến bệnh viện khám.

Sau khi đặt lịch bạn sẽ đến bệnh viện đã được giới thiệu để khám. Tại đây bác sĩ sẽ khám lại cho bạn.

Bước 6. Tiến hành nhổ răng.

Nếu răng bạn có thể nhổ ngay bác sĩ sẽ nhổ cho bạn luôn. Trong trường hợp không thể nhổ ngay bác sĩ sẽ hẹn bạn tái khám 1 vài lần nữa tùy tình trạng răng của bạn. Một số trường hợp nguy hiểm như sức khỏe bạn yếu, gần dây thần kinh.. không thể nhổ được bác sĩ sẽ từ chối nhổ cho bạn, chỉ kê đơn co bạn nếu cần.

Bước 7: Tái khám và cắt chỉ.

Thông thường sau khi nhổ răng khôn bác sĩ sẽ hẹn bạn đến khám lại và cắt chỉ sau khoảng 7 đến 10 ngày.

Bài viết tham khảo:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT