日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTHỰC PHẨMGiới thiệu ソフトふりかけ muối vừng kiểu Nhật.

BÀI VIẾT MỚI

Giới thiệu ソフトふりかけ muối vừng kiểu Nhật.

Không biết mọi người có ai giống mình không. Xuất thân từ nhà quê, gia cảnh không được khá giả. Nên ăm cơm với muối vừng đã gắn liền với tuổi thơ của mình. Mỗi sáng ngủ dậy lại ăn cơm với muối vùng rồi đi học. Nhiều khi về học đói quá không có gì ăn cơm cũng lôi muối vừng ra ăn cơm nguội.

Đến khi qua Nhật, cuộc sống không còn khó khăn nhưng nhiều lúc ngủ dậy muộn không kịp làm đồ ăn sáng thế là lại ăn bánh mỳ hoặc nhịn đói đi làm. Những lúc như thế lại nghĩ giờ mà có muốn vừng ăn thì hay biết mấy.Giới thiệu ソフトふりかけ muối vừng kiểu Nhật. 1Rồi trong lúc ngồi ăn cơm cùng người Nhật thấy họ hay rắc thứ gì đó giống muối vừng vào cơm để ăn nên hỏi thì họ nói là ソフトふりかけ. Lúc đó, được cho ăn thử thấy ngon nên mình mua về ăn. Từ đó mỗi khi lười nấu ăn hay không kịp làm cơm sáng mình lại rắc ソフトふりかけ để ăn.

Giới thiệu ソフトふりかけ muối vừng kiểu Nhật. 2

Bài viết này mình muốn giới thiệu cho mọi người ăn thử nếu thấy ngon thì mua về ăn tiếp nha.

ソフトふりかけ là gì?.

Là đồ ăn dạng như muối vừng ở Việt Nam. Nhưng không phải được làm từ vừng hay lạc mà được thay vào đó được làm từ nhiều đồ khác nhau, ví dụ như trứng gà, trứng cá, rong biển, thịt bò, thịt lợn, cá…

Giới thiệu ソフトふりかけ muối vừng kiểu Nhật. 3 

Cách sử dụng.

Các bạn không cần phải chế biến gì hết chỉ chần rắc vào cơm an như muốn vùng.

Giới thiệu ソフトふりかけ muối vừng kiểu Nhật. 4

Đồ ăn này rất phù hợp cho bạn nào hay ngủ dậy muộn, bận mải không có thời gian làm đồ ăn. Ăm kèm theo cơm cho thêm đặm đà.

Mua trên Amazon.

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT