日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủĐỜI SỐNGChú ý quan trọng khi mua nồi cơm điện từ Nhật Bản...

BÀI VIẾT MỚI

Chú ý quan trọng khi mua nồi cơm điện từ Nhật Bản mang về Việt Nam

Nói đến hàng Nhật thì chắc hẳn ai cũng biết được chất lượng nó tốt đến thế nào. Đặc biệt là hàng điện tử thì lại càng tốt và rất được người Việt ưa chuộng. Vì thế không ít người Việt qua Nhật hay mua để đưa về Việt Nam sử dụng.

Chú ý quan trọng khi mua nồi cơm điện từ Nhật Bản mang về Việt Nam 1

Một trong những thứ hay được người Việt mua đưa về Việt Nam nhiều nhất đó chính là nồi cơm điện. Nhưng không phải bạn nào cũng biết cách mua sao cho đúng để khi đưa về Việt Nam sử dụng được tốt nhất đặc biệt là những bạn nữ thiếu hiểu biết về đồ điện.

Vì vậy mình viết bài này chia sẻ cho những bạn có ý định mua nồi cơm điện mạng về Việt Nam được biết để mua sao cho đúng.

Nếu bạn nào có chút kiến thức về điện thì chắc hẳn đều biết điện áp được sử đụng tại Nhật là 110v còn điện áp được sử dụng tại Việt Nam là 220v vì vậy nếu bạn mua nồi cơm điện dành cho thị trường Nhật Bản có điện áp định mức là 110v mang về Việt Nam sử dụng sẽ không dùng được.

Nếu muốn sử dụng thì phải bạn cần mua thêm củ đổi nguồn LIOA từ 220v thành 110v giá khá đắt lại tốn thêm điện năng nếu không chú ý cắm nhầm là cháy luôn. Nên khi đi mua các bạn cần hỏi xem có nồi dành cho thị trường nước ngoài không các bạn chỉ cần nói là (海外向け炊飯器 220v) là họ sẽ cho các bạn xem.

Nến bạn nào ở gần của hàng yamada denki thì có thể đến đó mua. Trước đây mình cũng mua tại đó một nồi của hãng panasonic với giá hơn 3 man. Nếu không gần các bạn có thể mua trên amazon hoặc rakuten. Với những bạn qua du lịch thì nên mua tại của hàng yamada denki vì ở đó được miễn thuế nên tiết kiệm được khá nhiều.

Dưới đây là một số mẫu nồi được được nhiều người đặt mua nhất tại Nhật.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT