Chú ý quan trọng khi mua nồi cơm điện từ Nhật Bản mang về Việt Nam

Bởi 360NipPon
0 comment 8,9K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Mua nồi cơm điện từ Nhật Bản mang về Việt Nam. Có thể nhiều bạn không biết, ở Nhật không chỉ bán nồi cơm điện dành cho thi trường Nhật mà, còn có nồi cơm điện dành cho thị trường nước ngoài với chất lượng tương đồng.

Một trong những thứ hay được người Việt mình mua đưa về Việt Nam nhiều nhất đó chính là nồi cơm điện. Nhưng không phải bạn nào cũng biết cách mua sao cho đúng để, khi đưa về Việt Nam sử dụng được tốt nhất, đặc biệt là những bạn nữ thiếu hiểu biết về đồ điện. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ một số lưu ý cho những bạn, có ý định mua nồi cơm điện mạng tại Nhật về Việt Nam thì tham khảo nhé.

Nếu bạn nào có chút kiến thức về điện thì chắc hẳn đều biết, điện áp được sử đụng tại Nhật là 110v còn điện áp được sử dụng tại Việt Nam là 220v. Nếu bạn mua nồi cơm điện dành cho thị trường Nhật Bản có điện áp định mức là 110v, khi mang về Việt Nam sử dụng sẽ không thể sử dụng trục tiếp được. Nếu muốn sử dụng các bạn cần sử dụng cục đổi nguồn LIOA từ 220v thành 110v. Giá cục LIOA dùng cho nồi cơm điện thường khá đắt lại tốn thêm điện năng.

Có thể nhiều bạn không biết! Ở Nhật không chỉ bán nồi cơm điện dành cho thi trường Nhật mà, còn có nồi dành cho thị trường nước ngoài với chất lượng tương đồng.

Hướng dẫn mua nồi cơm điện 220V tại Nhật:

Nến bạn nào ở gần của hàng yamada denki thì có thể đến đó mua. Trước đây mình cũng mua tại đó một nồi của hãng panasonic với giá hơn 3 man. Nếu không gần các bạn có thể mua trên amazon hoặc rakuten. Với những bạn qua du lịch thì nên mua tại của hàng yamada denki vì, ở đó được miễn thuế nên tiết kiệm được khá nhiều.

Một số mẫu nồi cơm điện 220v được nhiều người đặt mua nhất tại Nhật.

Lưu ý: Khi mua nồi cơm điện, các bạn nên chọn nồi có công nghệ “IH”. Đây là nồi cơm điện cao tầm, làm nóng nồi trực tiếp để nấu chín cơm, không dùng đến sự trợ giúp của mâm nhiệt, giúp cơm chín nhanh hơn, tiết kiệm điện năng…

(海外仕様モデル)NP-HLH10-XA ステンレス

(海外仕様モデル)NP-HLH10-XA ステンレス

¥35,303(as of 07/19 00:01)
Amazon product information
5/5 - (46 đánh giá)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN