Trang web mua máy tính cũ ở Nhật

Bởi 360NipPon
0 comment 13,9K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Hướng dẫn mua máy tính cũ ở Nhật. Trang web mua máy tính cũ ở Nhật. Máy tính cũ giá rẻ ở Nhật. Máy tính cũ nội địa Nhật bản.

Trang web mua máy tính cũ ở Nhật 11

Nhu cầu mua hàng online đang ngày càng tăng không chỉ ở Việt Nam hay Nhật Bản mà cả toàn thế giới. So với Việt Nam thì việc mua hàng online trên các trang mua thương mại điện tử của Nhật Bản có phần an toàn và yên tâm hơn.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang web mua máy tính cũ ở Nhật. Bạn nào có nhu cầu mua thì tham khảo nha.

Một số trang web mua máy tính cũ ở Nhật:

1: www.amazon.co.jp/

Trang web mua máy tính cũ ở Nhật 12

Có rất nhiều bạn nghĩ trên amazon chỉ bán hàng mới nhưng thực tế không chỉ có hàng mới mà còn có rất nhiều loại hàng cũ được bày bán. Trên amazon bạn không chỉ có thể mua máy tính cũ mà còn có thể mua được rất nhiều loại khác như điện thoại, linh kiện máy tính, nội thất…

2: www.sofmap.com/

Trang web mua máy tính cũ ở Nhật 13

Sofmap là một trong những nhà bán lẻ máy tính cá nhân và điện tử tiêu dùng cũ, mới lớn nhất tại Nhật Bản, thuộc sở hữu của Biccamera. Không chỉ bán hàng online, sofmap còn có các cửa hàng trải khắp Nhật Bản. Bạn cũng có thể đến cửa hàng để trực tiếp lựa chọn cho mình món đồ yêu thích.

3: www.mercari.com/jp

Trang web mua máy tính cũ ở Nhật 14

Dù mới được thành lập từ năm 2013 nhưng được rất nhiều người ưa dùng. Bạn không chỉ có thể mua được máy tính, trên đây mà bạn có thể mua được rất nhiều thứ khác từ oto, xe máy, đồ ăn, thực phẩm, đồ điện tử… Có một điều rất hay khi mua hàng trên trang này đó là, bạn có thể trả giá, thỏa thuận lại giá trước khi mua.

4: https://auctions.yahoo.co.jp/

Trang web mua máy tính cũ ở Nhật 15

Đây là trang đấu giá rất nổi tiếng ở Nhật. Không chỉ có máy tính mà hầu hết mọi thứ đều được bán đấu giá trên này. Nếu có thời gian theo dõi giá bạn có thể sẽ mua được cho mình một chiếc máy tính giá rẻ ưng ý trên trang này.

Một số trang tham khảo thêm

Bài viết tham khảo:

Cá nhân mình thì vẫn khuyên các bạn, mua máy tính mới hơn vì nếu mua vào thời điểm giảm khuyến mại, gia bán cũng không đắt hơn mua cũ bao nhiêu mà còn đảm bảo chất lượng.

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN