日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM MẠNGNhững lưu ý khi mua sim data của người Việt.

BÀI VIẾT MỚI

Những lưu ý khi mua sim data của người Việt.

Với nhu cầu mua sim data trả trước ngày càng tăng của người Việt  đã có không ít người lợi dụng đăng bán sim data với giá rẻ để lừa gạt mọi người nên mình có một số lưu ý cho những bạn có ý định mua sim data trả trước như sau. 

Những lưu ý khi mua sim data của người Việt. 1

  • Nếu mua sim data trả trước thì không cần bất kỳ giấy tờ gì. Vậy nên nếu người bán yêu cầu bạn gửi bất kì giấy tờ gì thì tuyệt đối không được gửi nếu không sẽ bị sủ dụng vào mục đích xấu như đăng ký điện thoại, đăng ký mạn…..  • Mua sim data trả trước không mất phí hợp đồng như sim trả sau thường là 3000 yên nên nếu người bán đòi hỏi thì bạn không nên đưa thêm.
  • Sim data trả trước docomo dung lượng cao nhất chỉ có 8GB/tháng vậy nên nếu có người quảng cáo nhiều hơn là lùa đảo.
  • Sim data trả trước docomo có thời hạn sử dụng là 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Nếu mua chỉ nên mua loại 3 tháng kẻo mua loại 12 tháng nhưng lại nhận được loại dùng 3 tháng.
  • Sim data trả trước softbank có 3 loại là 100GB, 120BG, 150GB/ tháng và có thời hạn sử dụng là 6 tháng và 12 tháng. Nếu mua các bạn chỉ nên mua loại 100GB thời hạn 6 tháng để tránh bị lừa.
  • Không có gì là miễn phí và giá rẻ bất ngờ cả vậy nên đừng để vì lòng tham mà bị mắc bẫy. Nếu có thể hãy tự mình mua mình có viết bài hướng dẫn cách tự mua các bạn có thể tham khảo nha.
1/5 - (2 đánh giá)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT