日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM LINEMONhững ai nên đăng ký, không nên đăng ký sim LINEMO

BÀI VIẾT MỚI

Những ai nên đăng ký, không nên đăng ký sim LINEMO

Có nên đăng ký sim LINEMO không?. Những ai nên đăng ký sim LINEMO?. Những ai không nên đăng ký sim giá rẻ LINEMO? Nếu bạn nào đang phân thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Sau đây là một vài lời khuyên của mình, dành cho những bạn còn đang phân vân, không biết có nên đăng ký sim giá rẻ LINEMO không.

Những ai nên đăng ký, không nên đăng ký sim LINEMO 1

Những ai nên đăng ký sim giá rẻ LINEMO:

Đang sử dụng sim của nhà mạng khác.

LINEMO đang có khuyến mại chuyển mạng qua LINEMO nhận thẻ nạp PAYPAY trị giá 10000yên. (Chỉ áp dụng cho gói 20GB. Không áp dụng cho trường hợp chuyển từ Uq mobile hoặc softbank mobile qua LINEMO).

Nếu bạn nào đang dùng sim của nhà mạng khác thì mình khuyên nên chuyển qua mạng LINEMO nhé. Sau 3 tháng các bạn sẽ nhận được khuyến mại. Sau khi nhận được khuyến mại, mình khuyên các bạn lại tìm mạng khác có khuyến mại thì chuyển đi.

So giá cước của sim LINEMO so với sim giá rẻ khác như rakuten mobile, mineo, jcom mobile, OCN mobile, libmo… thì đắt hơn khá nhiều nên đây sẽ không phải là lựa chọn tốt để dùng lâu dài.

Không có thẻ credit thì.

  • Ở thời điểm hiện tại thì sim giá rẻ LINEMO là 1 trong số ít các sim giá rẻ có thể đăng ký mà không cần thẻ credit.
  • LINEMO cho phép thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, yucho, paypay nên bạn nào không có thẻ credit thì vẫn có thể đăng ký.

Có nhu cầu sử dụng khoảng 3GB/tháng hoặc 20GB/tháng.

Hiện tại sim linemo chỉ cung cấp 2 gói data tốc độ cao hàng tháng đó là 3GB vào 20GB/tháng. Nếu bạn nào có như cầu khoảng 5GB đến 15GB/tháng thì nên tham khảo sim khác như sim giá rẻ libmo, mineo, aeon mobile, rakuten mobile, excite mobile…

Đang sử dụng điện thoại quốc tế.

Sim LINEMO chỉ dùng được trên điện thoại quốc tế hoặc điện thoại lock đã lên quốc tế. Nếu bạn nào đang dùng máy lock thì không nên đăng ký sim này.

Chỉ đăng ký sim.

Sim giá rẻ linemo hiện tại chỉ có thể đăng ký sim. Nếu bạn nào muốn đăng ký sim kèm máy thì nên thao khảo sim giá rẻ khác.

Những ai không nên đăng ký sim giá rẻ LINEMO:

Đăng ký hợp đồng mới.

Nếu bạn nào đang có ý định đăng ký hợp đồng mới thì mình khuyên không nên đăng ký. Hiện tại đăng ký gói 3GB sẽ không nhận được khuyến mại còn đăng ký gói 20GB thì chỉ nhận được thẻ nạp PAYPAY 3000yên.

Giá cước của sim LINEMO so với sim giá rẻ khác như rakuten mobile, mineo, jcom mobile, OCN mobile, libmo… thì đắt hơn khá nhiều nên nếu đăng ký hợp đồng mới sim LINEMO thì mình khuyên mọi người tham khảo sim giá rẻ khác.

Có thẻ credit.

Nếu có thẻ credit thì mình khuyên các bạn nên tham khảo sim giá rẻ như OCN mobile, mineo, rakuten mobile… đây là những sim giá rẻ có giá cước rẻ hơn khá nhiều so với sim LINEMO, có thể đăng ký kèm điện thoại với giá cực ưu đãi trả 1 lần chỉ từ 1yên.

Nằm trong vùng phủ sóng của rakuten.

Nếu nằm trong vùng phủ sóng của rakuten thì mình khuyên mọi người đăng ký sim rakuten. Sim này có nhiều khuyến mại, có thể đăng ký kèm điện thoại và là sim duy nhất ở Nhật có thể sử dụng full data tốc độ cao.

Đang cập nhật…

5/5 - (43 đánh giá)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT