Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay

Bởi 360NipPon
96 comments 26,8K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Với nhu cầu đăng ký wifi cầm tay của người Việt tại Nhật ngày càng tăng. Thì tình trạng lừa đảo đăng ký wifi cầm tay cũng tăng theo. Với kinh nghiệm nhiều năm sống ở Nhật. Mình có những lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay như sau.

Không đăng ký wifi cầm tay tại các shop Docomo, au hay softbank

 • Nếu đăng ký trực tiếp wifi cầm tay của các nhà mạng docomo, au, softbank các bạn thường không được miễn phí cục wifi mà phải bỏ tiền ra mua.
 • Đừng nghĩ rằng người Nhật ai cũng tốt, có rất nhiều shop xấu khi bạn đăng ký sẽ bị ăn chặn tiền khuyến mại (thông thường được khoảng 1,5 man đến 3,2 man tiền khuyến mại), ngoài ra còn bị đăng ký cho thêm 1 đống dịch vụ.
 • Bị gạ cho những sản phẩm đi kèm như máy tính bảng, tivi để bàn (mình từng bị lừa cái này ở của hàng softbank) khung ảnh điện tử…nói là miễn phí nhưng hàng tháng mất thêm khá nhiều tiền.

Không đăng ký wifi cầm tay qua người Việt.

 • Chẳng cần nói các bạn cũng biết lý do tại sao rồi đúng không nào. Người Việt với nhau nhưng hở ra là bị lừa. ( Biết rằng cũng có nhiều bạn làm dịch vụ uy tín nhưng tìm được người làm uy tín cũng không dễ).
 • Nhiều người nhận đăng ký cho các bạn sau đó thu tiền phí trong khi việc đăng ký rất là đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký.
 • Bị dùng giấy tờ vào việc xấu.
 • Liên kết với với shop ăn chặn tiền khuyến mại của người đăng ký..
 • Mua sim data và cục phát wifi sau đó cho bạn thuê lại với giá cao. (Hình thức này thường yêu cầu bạn chuyển tiền cước vào tài khoản hàng tháng, mất phí thiết bị, mất phí kích hoạt…)

Nên đăng ký wifi cầm tay ở đâu:

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ wifi cầm tay nhưng mình khuyên các bạn đăng ký tại các trang sau.

wifi cầm tay GMOBB

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 15

 • Khuyến mại tối đa lên đến 49000yen, cước hàng tháng chỉ từ 1474yên/tháng.
 • Sử dụng không giới hạn data tốc độ cao.

Bài viết tham khảo

https://gmobb.jp/

Wifi cầm tay biglobe

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 16

 • Khuyến mại 1,8500yên nếu nhập mã khuyến mại độc quyền tại trang 360NIPPON
 • Miễn cước tháng đầu.
 • Sử dụng không giới hạn data tốc độ cao.
 • Ngoài wifi cầm tay biglobe còn cung cấp sim giá rẻ, mạng cố định. Nếu bạn sử dụng kèm theo sim giá rẻ hoặc wifi cố định sẽ được giảm giá cước. khi bạn đã là thành viên của biglobe thì đăng ký những dịch vụ khác sẽ đơn giản hơn. không phải làm thủ tục thanh toán không phải điền thông tin cá nhân.

Bài viết tham khảo

https://join.biglobe.ne.jp/

Wifi cầm tay Rakuten wifi pocket 

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 17

 

 • Hiện Rakuten WiFi Pocket đang có khuyến mại cục phát wifi với giá chỉ 1 yên
 • Nếu bạn nào có thẻ credit thì có thể đăng ký kèm cục phát wifi, còn nếu không có thẻ thì có thể đăng ký sim sau đó mua thêm cục phát wifi lắp vào dùng hoặc lắp vào điện thoại. Sim của rakuten còn có thể nghe gọi được.

Bài viết tham khảo

https://network.mobile.rakuten.co.jp/

Kết luận: Việc tự đăng ký wifi rất đơn giản chỉ như bạn đăng ký nick face điền thông tin cá nhân và thông tin thanh toán. Nếu không biết tiếng các bạn có thể sử dụng bảo bối thần thánh đó là google translate.

Lưu ý: Nếu sử dụng google translate các bạn chỉ sử dụng để xem tiếng việt là gì sau đó chuyển lại tiếng Nhật rồi điền thông tin nếu không thông tin sẽ bị sai lệch.

Một số loại wifi cầm tay tham khảo thêm:


Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 18Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 19

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 20Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 21Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 22

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 23
カシモWiMAX

Hướng dẫn đăng ký wifi cầm tay kashimo wimax ở Nhật

5/5 - (48 đánh giá)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

96 comments

Hiuhiu 11/07/2022 - 9:36 chiều

Mình sắp chuyển về vùng amimachi ibarakiken.nhu cầu sủ dụng chỉ xem phim lướt tiktok thì nên dùng sim hay wifi càm tay và của hãng nào ạ.mong bạn tư vấn giúp mình.
Mình k có thẻ credit.

Trả lời
360NipPon 11/07/2022 - 10:00 chiều

bạn nên dùng sim cho rẻ nhé. Mình kiểm tra thì thấy dùng sim rakuten được. Nếu visa trên 1 năm thì bạn nên đăng ký sim rakuten nhé. https://www.360nippon.com/cach-dang-ky-sim-rakuten-un-limit/.html

Trả lời
Hiuhiu 13/07/2022 - 6:10 chiều

Mình visa ginou thì k biết có đăng kí được ạ?

Trả lời
360NipPon 13/07/2022 - 10:09 chiều

Được bạn nhé.

Trả lời
Tùng 10/03/2022 - 10:58 chiều

Mình ở kyoto có đăng ký mạng rakuten được không

Trả lời
360NipPon 11/03/2022 - 8:39 chiều

được bạn nhé

Trả lời
Phan Thị Thu Huyền 06/02/2022 - 6:54 chiều

Cho mình hỏi là bây giờ mình đang ở tỉnh Kagawa thì nên dùng mạng nào ổn ạ. tại mình dùng máy tính MacBook nữa ý ạ. mong bạn giúp mình với ạ

Trả lời
360NipPon 06/02/2022 - 10:07 chiều

Bạn nên đăng ký thử của rakuten xem sao. Nếu dùng ổn thì dùng của rakuten là rẻ nhất. Nếu không thì bạn tham khảo wifi wimax nhé.

Trả lời
1 5 6 7

BÌNH LUẬN