日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM MẠNGLời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi...

Bài viết mới

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay

Với nhu cầu đăng ký wifi cầm tay của người Việt tại Nhật ngày càng tăng. Thì tình trạng lừa đảo đăng ký wifi cầm tay cũng tăng theo. Với kinh nghiệm nhiều năm sống ở Nhật. Mình có những lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay như sau.

Lưu ý: Ở Nhật hiện tại chỉ có wifi rakuten pocket là full dung lượng nếu dùng ở vùng có sóng của rakuten. Tất cả các loại wifi cầm tay khác ở Nhật còn lại đều bị giới hạn data tốc độ cao hết. Nếu ai đó nói đăng ký cho các bạn wifi full data cố độ cao thì đều là lừa đảo hết.

Không đăng ký wifi cầm tay tại các shop Docomo, au hay softbank

 • wifi cầm tay của các nhà mạng docomo, au, softbank chỉ sử dụng sóng 4g nên giá thường khá đắt và hàng tháng chỉ có 7GB tốc độ cao.
 • Đừng nghĩ rằng người Nhật ai cũng tốt, có rất nhiều shop xấu khi bạn đăng ký sẽ bị ăn chặn tiền khuyến mại ( thông thường được khoảng 1,5 man đến 3,2 man tiền khuyến mại), ngoài ra còn bị đăng ký cho thêm 1 đống dịch vụ.
 • Bị gạ cho những sản phẩm đi kèm như máy tính bảng, tivi để bàn (mình từng bị lừa cái này ở của hàng softbank) khung ảnh điện tử…nói là miễn phí nhưng hàng tháng mất thêm khá nhiều tiền.

Không đăng ký wifi cầm tay qua người Việt.

 • Chẳng cần nói các bạn cũng biết lý do tại sao rồi đúng không nào. Người Việt với nhau nhưng hở ra là bị lừa. ( Biết rằng cũng có nhiều bạn làm dịch vụ uy tín nhưng tìm được người làm uy tín cũng không dễ).
 • Nhiều người nhận đăng ký cho các bạn sau đó thu tiền phí trong khi việc đăng ký rất là đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký.
 • Bị dùng giấy tờ vào việc xấu.
 • Liên kết với với shop ăn chặn tiền khuyến mại của người đăng ký..
 • Mua sim data và cục phát wifi sau đó cho bạn thuê lại với giá cao. (Hình thức này thường yêu cầu bạn chuyển tiền cước vào tài khoản hàng tháng, mất phí thiết bị, mất phí kích hoạt…)

Nên đăng ký wifi cầm tay ở đâu:

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ wifi cầm tay nhưng mình khuyên các bạn đăng ký tại các trang sau.

wifi cầm tay GMOBB

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 1

 • Khuyến mại tối đa lên đến 20000yen, cước hàng tháng chỉ từ 1980yên/tháng.
 • Sử dụng sóng 5G tốc độ cao. Các bạn được dùng 15Gb tốc độ cao trong 3 ngày. Nếu hết data trước khi sang 3 ngày tiếp theo, băng thông bị sẽ bị giảm xuống 128 kbps. Và phải đợi đến 3 ngày tiếp theo tức là ngày thứ 4 để tiếp tục sử dụng tiếp 10Gb tốc độ cao.
 • Hướng dẫn đăng ký wifi cầm tay wimax 2+ GMOとくとくBB

Wifi cầm tay biglobe

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 2

 • Khuyến mại 15000 yên khi đăng ký. Cước hàng tháng 3980yên/tháng.
 • Cũng
 • Sử dụng sóng 5G tốc độ cao. Các bạn được dùng 15Gb tốc độ cao trong 3 ngày. Nếu hết data trước khi sang 3 ngày tiếp theo, băng thông bị sẽ bị giảm xuống 128 kbps. Và phải đợi đến 3 ngày tiếp theo tức là ngày thứ 4 để tiếp tục sử dụng tiếp 10Gb tốc độ cao.
 • Ngoài wifi cầm tay biglobe còn cung cấp sim giá rẻ, mạng cố định. Nếu bạn sử dụng kèm theo sim giá rẻ hoặc wifi cố định sẽ được giảm giá cước. khi bạn đã là thành viên của biglobe thì đăng ký những dịch vụ khác sẽ đơn giản hơn. không phải làm thủ tục thanh toán không phải điền thông tin cá nhân.
 • Cách đăng ký wifi cầm tay BIGLOBE

Wifi cầm tay Rakuten wifi pocket 

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 3

 • Hiện Rakuten WiFi Pocket đang có khuyến mại miễn phí 3 tháng tiền cước, nhận 7000point.
 • Nếu bạn nào có thẻ credit thì có thể đăng ký kèm cục phát wifi, còn nếu không có thẻ thì có thể đăng ký sim sau đó mua thêm cục phát wifi lắp vào dùng hoặc lắp vào điện thoại. Sim của rakuten còn có thể nghe gọi được.
 • Hướng dẫn đăng ký Rakuten WiFi Pocket

Kết luận: Việc tự đăng ký wifi rất đơn giản chỉ như bạn đăng ký nick face điền thông tin cá nhân và thông tin thanh toán. Nếu không biết tiếng các bạn có thể sử dụng bảo bối thần thánh đó là google translate.

Lưu ý: Nếu sử dụng google translate các bạn chỉ sử dụng để xem tiếng việt là gì sau đó chuyển lại tiếng Nhật rồi điền thông tin nếu không thông tin sẽ bị sai lệch.

Một số loại wifi cầm tay tham khảo thêm:

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 4Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 5Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 6
Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 7

Lời khuyên cho những bạn đang có ý định đăng ký wifi cầm tay 8

カシモWiMAX

Hướng dẫn đăng ký wifi cầm tay kashimo wimax ở Nhật

92 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình hỏi là bây giờ mình đang ở tỉnh Kagawa thì nên dùng mạng nào ổn ạ. tại mình dùng máy tính MacBook nữa ý ạ. mong bạn giúp mình với ạ

  • Bạn nên đăng ký thử của rakuten xem sao. Nếu dùng ổn thì dùng của rakuten là rẻ nhất. Nếu không thì bạn tham khảo wifi wimax nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật