日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủTIN TỨCCảnh báo bán sim ở nhật có thể bị đi tù

BÀI VIẾT MỚI

Cảnh báo bán sim ở nhật có thể bị đi tù

Chào tất cả các bạn, gần đây vòng qua các trang của cộng đồng người Việt tại Nhật chắc hẳn không ít người nhìn thấy những bài đăng thu mua sim docomo giá từ 3 đến 5 man đúng không nào. Không biết có bạn nào tò mò muốn biết họ mua sim để làm gì không và tại sao mình lại nói bán sim có thể bị đi tù không. Hôm nay 360NIPPON sẽ nói về vấn đề này cho các bạn biết để chú ý nha.

Cảnh báo bán sim ở nhật có thể bị đi tù 1

Lúc đầu mình cũng tò mò khi thấy có người đăng mua sim với giá cao cho các bạn bộ đội. Mình nghĩ họ thu mua sim với giá 3 đến 4 man lại bán lại nữa thì chẳng có bạn bộ đội nào lại dại đi mua, trong khi đó sim lại có thể bị cắt bất cứ lúc nào nên mình đã tìm hiểu và phát hiện ra họ mua sim sau đó thay đổi địa chỉ rồi đó báo mất máy, nâng cấp máy, mua trả góp đồng hồ, điện thoại, máy tính bảng để lấy máy. Ngoài ra còn mua hàng trả tiền qua tiền điện thoại như thẻ mercari hay đăng ký dịch vụ thanh toán của nhà mạng để mua hàng sau đó bùng.

Cảnh báo bán sim ở nhật có thể bị đi tù 2

Chính vì vậy mình khuyên có bạn đừng tham mấy man kẻo bị đi tù và để còn có cơ hội ở Nhật hay quay lại Nhật khi về nước nha.

Đánh giá bài viết

8 BÌNH LUẬN

    • Bạn ham tiền chứ lừa gì. Bạn ra của hàng docomo nói họ kiềm tra cho xem đang bị đăng ký những gì. Nên hủy sớm trước khi mấy sim đó đủ điều kiện nâng cấp không thì mợ cả đống tiền.

  1. Cho mình hỏi. Mình đăng ký sim với gói ahamo với loại hình hợp đồng chỉ mua sim. Nhưng sau muốn nâng cấp thay đổi loại hình hợp đồng sim kèm điện thoại có được không ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT