日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM MẠNGCách tự mua wifi cầm tay macaroon không lo lừa đảo

BÀI VIẾT MỚI

Cách tự mua wifi cầm tay macaroon không lo lừa đảo

Lời khuyên: Hiện tại loại này không còn được bán trên trên amazon nữa. Mọi người nên cân nhắc khi mua loại này vì khi sảy ra sự có sẽ rất khó giải quyết. Nếu không đăng ký được wifi cầm tay trả sau, thì nên mua sim data trả trước loại ngắn hạn tầm 3 tháng để dùng, nếu có sự cố thì bỏ cũng đỡ xót.

Thiếu hiểu biết, không chịu tìm hiểu chính là nguyên nhân ngày càng nhiều người Việt Nam tại Nhật Bản bị chính đồng hương của mình lừa đảo. Hành vi lừa đảo tại Nhật Bản ngày càng gia tăng nhưng chủ yếu là lừa đảo chuyển tiền tay 3, đăng ký điện thoại, wifi, sim data, mua bán. Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua wifi cầm tay macaroon không cần giấy tờ không lo bị lừa đảo.

Cách tự mua wifi cầm tay macaroon không lo lừa đảo 1Trước tiên chúng ta tìm hiểu macaroon wifi là gì nha:

Là dịch vụ internet toàn cầu được cung cấp bởi công ty macaroon (tại Nhật bản được cung cấp bởi công ty UROCOMM JAPAN株式会社). Macaroon wifi sử dụng công nghệ CloudSIM (không dùng sim của các nhà mạng như docomo, au, softbank…)giúp bạn đi khắp thế giới mà vẫn kết nối được internet mà không cần quan tâm tới nhà mạng tại quốc gia bạn tới. ( dùng được cả ở Việt Nam)

Không cần lo lắng khi bạn đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao 4G, thiết bị luôn cho phép bạn kết nối internet mọi lúc mọi nơi với tốc độ 3G không giới hạn dung lượng băng thông. Đây là loại wifi trả trước có nghĩa là bạn trả tiền trước 1 lần cho 1 quãng thời gian nhất định (6 tháng, 12 tháng). Sau khi hết thời hạn bạn vẫn có thể gia hạn. Nếu bạn nào không biết cách mua thì liên hệ với mình nha mình sẽ hướng dẫn cụ thể.Tại sao nên tự mua?.

 • Giá rẻ hơn ( người Việt Nam cũng mua trên mạng rồi bán lại mà bán lại thì phải có lãi vậy tại sao bạn không tự mua)
 • Không lo bị lừa ( Mua hàng của người Việt không thể tin tưởng được bạn bè ở với nhau còn bị lừa)
 • Không mất phí hợp đồng 3000yên ( người Việt thường thu thêm 3000yên nói là phí hợp đồng trong khi không hề có phí này)
 • Nhận được đúng sản phẩm với số tiền mình bỏ ra ( nhiều người mua wifi 300gb/ tháng nhưng nhận được 50gb/ tháng, mua 12 tháng nhưng nhận được loại 6 tháng…)

Cách mua:

Hầu hết các trang thương mại tại Nhật Bản đều bán nhưng mình thấy ở amazon  và qoo10 là giá rẻ nhất nên mình khuyên các bạn mua trên amazon  và qoo10. Cách mua thì khá là đơn các bạn đặt hàng thanh toán rồi đợi hàng chuyển đến thôi. Nếu mua trên qoo10 thì các bạn nhớ nhận coupon rồi sử dụng khi đặt hàng nha.Mua trên amazon.

 • Loại này bạn có 50GB dung lượng tốc độ cao 4g sử dụng trong vòng 3 tháng (90 ngày) kể từ ngày giao hàng.
 • Sau khi hết dung lượng tốc độ cao bạn có thể mua thêm qua ứng dụng macaroon. Sau khi hết thời hạn bạn cũng có thể gia hạn với giá cước 3.280 yên (chưa bao gồm thuế) mỗi tháng. • Loại này bạn có 150GB dung lượng tốc độ cao 4g sử dụng trong vòng 6 tháng (180 ngày) kể từ ngày giao hàng.
 • Sau khi hết dung lượng tốc độ cao bạn có thể mua thêm qua ứng dụng macaroon. Sau khi hết thời hạn bạn cũng có thể gia hạn với giá cước 3.280 yên (chưa bao gồm thuế) mỗi tháng.
 • Loại này bạn có 300GB/tháng dung lượng tốc độ cao 4g sử dụng trong vòng 12 tháng (365 ngày) kể từ ngày giao hàng. Nếu bạn sử dụng hết 150GB trong 1 tháng tốc độ sẽ bị giới hạn ở mức 256kbps. Đến tháng tiếp theo bạn lại có thêm 150GB tốc độ cao. • Sau khi hết dung lượng tốc độ cao bạn có thể mua thêm qua ứng dụng macaroon. Sau khi hết thời hạn bạn cũng có thể gia hạn với giá cước 3.280 yên (chưa bao gồm thuế) mỗi tháng.

Mua trên QOO10

Dưới đây là danh sách các sản phẩm bán trên qoo10. Các sản phẩm trên qoo10 cũng tương tự như trên amazom các bạn đọc kỹ mô tả của sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách tự mua wifi cầm tay macaroon không lo lừa đảo 2

[Qoo10]

ポケットwifi ルーター 1Gグローバルデータと50GB日本国内データ無料プレゼント 4GLTE 無線simフリー 契約縛りなしMacaroon M1

WWW.QOO10.JPCách tự mua wifi cầm tay macaroon không lo lừa đảo 3

[Qoo10]

ポケットwifi ルーター 150GB日本国内データ無料プレゼント 4GLTE 無線simフリー 契約縛りなし simフリー Macaroon M1

WWW.QOO10.JP

Cách tự mua wifi cầm tay macaroon không lo lừa đảo 4

[Qoo10]

ポケットwifi 日本年間300GBプラン+Macaroon本体 モバイルルーター 海外4G無線携帯 海外 simフリー M1

WWW.QOO10.JP

Cách tự mua wifi cầm tay macaroon không lo lừa đảo 5

[Qoo10]

一年日本国内無制限 年間料金最安値挑戦更にMacaroonを無料プレゼント モバイルルーター携帯wifi

WWW.QOO10.JP

Cách tự mua wifi cầm tay macaroon không lo lừa đảo 6

[Qoo10]

ポケットwifi 日本国内6ヶ月無制限更にMacaroon 無料プレセント モバイルwi-fi ルーター 海外 simフリー

WWW.QOO10.JP

Chú ý: Các sản phẩm có thể bị thay đổi tại thời điểm các bạn đọc bài. Đọc kỹ phần mô tả cảu sản phẩm trước khi đặt hàng.

Với những bạn có giấy tờ thi không nên mua loại này vì khi có sự cố cần khắc phục sẽ rất vất vả vì không có tổng đài hỗ trợ trực tiếp.

Nếu có giấy tờ thì nên đăng ký wifi trả sau vì vừa full dung lượng lại có nhiều khuyến mại. Khi có sự cố cần giải quyết cũng nhanh hơn.

Đánh giá bài viết

36 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT