日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM MẠNGCẩn thận bị lừa đảo khi lên quốc tế điện thoại tại...

BÀI VIẾT MỚI

Cẩn thận bị lừa đảo khi lên quốc tế điện thoại tại Nhật Bản

Mình thấy gần đây có rất nhiều bài đăng. Lên quốc tế cho điện thoại miễn phí, cũng như mất phí nên có một số chú ý cho những bạn có ý định lên quốc tế cho điện thoại như sau.

Cẩn thận bị lừa đảo khi lên quốc tế điện thoại tại Nhật Bản 1
Một bài đăng trên faceboock
  • Bạn hoàn toàn có thể tự lên quốc tế cho điện thoại của mình bằng cách truy cập vào tài khoản nhà mạng của mình. Nếu không tự lên được bạn có thể vào xem các bài đăng hướng dẫn của người Việt Nam hoặc bạn có thể ra cửa hàng của nhà mạng để nhờ họ lên quốc tế cho. Giá lên quốc tế tại của hàng của nhà mạng chỉ 3000yên.  • Không có gì là miễn phí cả: chẳng có ai qua bên này đi làm rảnh quá bỏ thời gian ra lên quốc tế miễn phí cho bạn nếu không quen biết.
  • Lên quốc tế chỉ cần số IMEI là lên được: nếu ai đó nói bạn cung cấp số IMEI kèm số điện thoại và mật khẩu 4 số khi đăng ký điện thoại là lừa đảo. Khả năng cao bạn sẽ bị kẻ xấu đăng nhập vào tài khoản của nhà mạng thay đổi địa chỉ. Sau khi thay đổi địa chỉ sẽ tiến hành nâng cấp máy, mua trả góp các sản phẩm của nhà mạng như đồng hồ, máy tính…đăng kí dịch vụ thanh toán sau đó mua hàng. Cuối cùng người phải trả là bạn.
  • Điện thoại báo mất máy không thể lên quốc tế được nếu ai đó nó với bạn lên được là lừa đảo.

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT