Cách mua điện thoại samsung quốc tế ở Nhật

Bởi 360NipPon
0 comment 12,6K views
本ページはプロモーション(広告)が含まれています
Ở Nhật mua điện thoại samsung quốc tế ở đâu? Ở Nhật có cửa hàng Samsung không. Hướng dẫn mua điện thoại samsung quốc tế ở nhật. 

Mình thấy có rất nhiều bạn, có nhu cầu mua điện thoại samsung quốc tế ở Nhật, mà không biết mua ở đâu, vì vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn nào có nhu cầu mua điện thoại samsung quốc tế ở Nhật thì đọc tham khảo nha.

Cách 1: Mua trên trang expansys:

Cách mua điện thoại samsung quốc tế ở Nhật 8

Đây là trang web bán hàng rất uy tín có trụ sở tại Anh chuyên bán điện thoại quốc tế, máy tính bảng và phụ kiện. Hàng hóa được chuyển đến chi nhánh tại Hồng Kông sau đó phân phối tới một số nước được hỗ trợ. Bản thân mình cũng đã nhiều lần đặt hàng nên các bạn cứ yên tâm. Giá máy rẻ, có cả phương thức COD nhận máy mới trả tiền nên không lo bị lừa đảo. Khi mua trên trang này nếu có lỗi bạn vẫn được bảo hành và đổi trả thoải mái nên mọi người cứ yên tâm.

XEM TRÊN EXPANSYS

Cách 2: Mua trên trang amazon:

Cách mua điện thoại samsung quốc tế ở Nhật 9

Nếu lo lắng khi mua ở trên trang expansys các bạn cũng có thể đặt hàng trên trang amazon. Mặc dù không phải hàng do amazon bán nhưng các bạn cứ yên tâm với chính sách bảo hành, đổi trả hàng của amazon nếu gặp phải hàng lỗi.

XEM TRÊN AMAZON

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN