日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM MẠNGĐừng để bị lừa đăng ký wifi con chó

BÀI VIẾT MỚI

Đừng để bị lừa đăng ký wifi con chó

Gần đây có quá nhiều bạn lên kêu than về việc bị lừa đảo rồi đăng bài nhờ mọi người hủy giúp nên mình viết bài này để mọi người hiểu hơn.

Đừng để bị lừa đăng ký wifi con chó 1

  • Wifi CON CHÓ (Tên thật của nó là Softbank Air) đây là wifi cố định 4G của softbank.
  • Cước hàng tháng là 4,880yên/tháng. (chưa bao gồm khuyến mại)
  • Phí lắp đặt: Miễn phí.  • Giá cục phát: 54,000yên trả trong vòng 36 tháng mỗi tháng 1,500 yên. Nếu bạn dùng trong 36 tháng sẽ được miễn phí. Nếu bạn hủy hợp đồng trước 36 tháng thì phải trả tiền những tháng còn lại. Ví dụ sau 30 tháng bạn hủy bạn sẽ phải trả 6 tháng tiền thiết bị. Số tiền phải trả là 1,500×6=9000yên.
  • Phí làm hợp đồng: 3,000yên.
  • Phí hủy hợp đồng: Thời hạn hợp đồng là 2 năm, phí hủy hợp đồng trước hạn là 9,500yên.

Thủ đoạn lừa đảo.

Hiện nay có rất nhiều người làm trong nhà mạng của người Trung Quốc, sử dụng hồ sơ của người khác sau đó đăng bài cho dùng thử wifi 6 tháng với mục đích để lấy địa chỉ phòng của các bạn, để đăng ký wifi từ nhà mạng để nhận hoa hồng. Nhưng chỉ được khoảng 3 tháng là bị cắt vì không nộp tiền sau đó sẽ bị gửi giấy phạt về.Có nhiều bạn nghĩ là không phải tên mình nên không sao. Nhưng các bạn nên nhớ rằng, nhận đồ của người khác ( cục wifi) về sử dụng trái pháp gây nợ là phạm pháp. Nên khi nhà mạng họ kiện người bị lấy giấy tờ để đăng ký sẽ không sao mà người nhận wifi mới là người phạm pháp.

Khi huỷ các bạn sẽ phải GỌI ĐIỆN Để HỦY vì không biết tài khoản. Nếu tự đăng ký bạn sẽ có tài khoản để đăng nhập vào my softbank và tự hủy được.

Kết: Khuyên thật các bạn nên tự tìm hiểu để tự mình làm mọi thứ kẻo bị lừa và thực sự không thể tin người Việt được. Ngay bản thân mình cũng từng bị lừa nên các bạn chú ý nha. Nếu bạn nào muốn đăng ký thì đọc bài hướng dẫn cách tự đăng ký wifi con chó mà mình đã viết nha.

Đánh giá bài viết

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT