日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM MẠNGGiải đáp một số thắc mắc về wifi macaroon

BÀI VIẾT MỚI

Giải đáp một số thắc mắc về wifi macaroon

Mình thấy nhiều bạn có ý định mua wifi macaroon nhưng còn nhiều thắc mắc. Nhiều bạn nhắn tin hỏi mình nhưng nhiều lúc mình bận không trả lời được nên mình viết bài này cho các bạn tham khảo nha.

1. Sao trên mạng mình thấy bọn nó bán cục này dung lượng tháng 150g. Mình đọc mấy commen của bạn thấy bảo nếu cái gói 150G thì chỉ có 150G, hết phải mua thêm và giá đắt, thấy sai sai làm sao?.

Giải đáp một số thắc mắc về wifi macaroon 1 • Trả lời: Mình viết bài giới thiệu cách tự mua wifi macaroon trên amazon và trên qoo10 nên mình chỉ giải thích về cục wifi cacaroon đang được bán trên amazoon và qoo10 còn những cục wifi đang được người Việt bán mình không biết nên không nói đến. Đối với cục wifi mình giới thiệu thì mình khẳng định đây là hàng chính hãng và cục 100G thì chỉ có 150G không phải 150G/ tháng.
 • Với cục wifi người Việt bán có đúng như quảng cáo hay không thì mình không biết. Nếu các bạn tin người Việt thì mua của người Việt nhưng các bạn phải biết rằng không có gì vừa rẻ lại vừa tốt cả. Bạn mua một cục phát wifi 4g thôi cũng có giá hơn 1 man rồi. Nếu mua thêm 1 cái sim data 150G/tháng dùng trong 6 tháng cũng có hơn 2,6man , bình quân khoảng 3sen300yen/ tháng. Như vậy tổng cộng cũng gần 4man, trong khi cục macaroon 150G bán trên amazon có giá 19900yên bao gồm cả cục phát wifi và sim. Nếu như người Việt quảng cáo là 150G/ tháng vậy thử hỏi có đúng không.2. Sau khi hết hạn có gia hạn được không?. Làm cách nào để gia hạn?.

 • Trả lời: Sau khi hết hạn bạn có thể gia hạn được. Để gia hạn bạn tải ứng dụng có tên  (urocomm) sau đó kết nối với cục wifi, chọn gói dịch bạn muốn sử dụng và thanh toán là sử dụng được.
 • Bạn có thể mua gói không giới hạn dung lượng với giá 3280yên/tháng dành riêng cho những người đã mua wifi macaroon

3. Có những phương thức thanh toán nào khi mua gói dung lượng?.

 • Trả lời: Bạn chỉ có thể thang toán bằng Paypal, (クレジットカード:Master, VISA),
  ApplePay.

4. Dùng hết dung lượng có dùng tiếp được không:

 • Trả lời: Bạn sẽ không thể dùng tiếp được.5. Có thể gia hạn gói dung lượng ban đầu không?.

 • Trả lời: Bạn không thể gia hạn được gói dung lượng như ban đầu.
6. Giá mua dung lượng bao nhiêu?.
 • Trả lời: Nếu bạn mua gói không giới hạn theo tháng sẽ có giá 3280yên/tháng.
 • Nếu mua theo dung lượng sẽ có giá 2,85$/1GB bằng khoảng 300yên/1GB thời hạn sử dụng là 7 ngày.

Chú ý: Có rất nhiều sản phẩm kèm theo gói dung lượng khác nhau. Mỗi sản phẩm trên mỗi trang thương mại điện tử có thể sẽ khác nhau. Đọc kỹ phần mô tả trước khi đặt hàng.

7. Có thẻ dùng sim data khác không?.

 • Trả lời: Có. Sau khi dùng hết dung lượng nếu không muốn mua thêm dung lượng bạn có thể mua sim data lắp vào để sử dụng.

[maxbutton id=”3″ url=”https://amzn.to/3gZbZup” ]

Đánh giá bài viết

3 BÌNH LUẬN

 1. 2. Sau khi hết hạn có gia hạn được không?. Làm cách nào để gia hạn?.

  Trả lời: Sau khi hết hạn bạn có thể gia hạn được. Để gia hạn bạn tải ứng dụng có tên (urocomm) sau đó kết nối với cục wifi, chọn gói dịch bạn muốn sử dụng và thanh toán là sử dụng được.
  Bạn có thể mua gói không giới hạn dung lượng với giá 3280yên/tháng dành riêng cho những người đã mua wifi macaroon
  : bạn ơi cho mình hỏi, mình đã mua và tải ứng dụng urocomm, sau khi dùng hết dung lượng mình vô shop, tìm đến japan, mình không thấy có gói full dung lượng bạn ạ? thấy có nhiều gói nhưng có 2 gói mình thấy tối ưu là: Japan 7GB day pass( type:Unlimited; validity: 30 Day) nghĩa là mỗi ngày 7GB, dùng hết về tốc độ thấp.
  Mình dùng hết 7 GB về tốc độ thấp, ngày tiếp theo nó k gia hạn 7GB mà cứ vẫn tốc độ thấp? vậy là gói này chỉ có 7GB chứ k phải là 7gb/ ngày nhỉ??
  còn 1 gói nữa cũng ghi Japan 20GB day pass
  tại sao nó lại ghi 7gB day nhỉ? và không có gói full dung lượng như bạn nói?? làm ơn giúp mình

  • Có thể gói cước đã bị thay đổi. Lúc mình viết bài mình đã hỏi rất kỹ là có gói cước dùng theo tháng không họ trả lời là có. Nhưng chỉ dành cho những người đã mua cục phát và sau khi đã dùng hết thời hạn ví dụ mua 1 năm thì sau 1 năm là đăng ký gói theo tháng được. Bạn mua trên amazon đúng không nó có phần 不明な点がある場合 bạn vào đây hỏi lại xem thế nào. Nếu không biết tiếng thì dùng google cũng không sao hết. còn gói 7Gb đấy thì là chỉ có 7GB, sau khi hết 7Gb thì sẽ sử dụng không giới hạn tốc độ thấp trong 30 ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT