日本語 日本語 Tiếng Việt Tiếng Việt
Trang chủSIM MẠNGDocomo trừ tiền vào ngày nào?

BÀI VIẾT MỚI

Docomo trừ tiền vào ngày nào?

Docomo trừ tiền vào ngày nào? Mình thấy có nhiều bạn sử dụng mạng docomo, đang có thắc mắc không biết docomo trừ tiền vào ngày nào?. Nếu bạn nào đang thắc mắc thì tham khảo bài này nha.

Tùy vào từng phương thức thanh toán mà ngày trừ tiền của docomo có chút hơi khác. Về cơ bản thì tiền cước sẽ được tính từ ngày 1 đến ngày cuối cùng của tháng. Hóa đơn tiền cước sẽ được gửi cho các bạn vào khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 16 của tháng tiếp theo. Cùng tháng đó tiền cước (hạn nộp tiền) sẽ vào ngày cuối cùng của tháng (nếu ngày cuối tháng rơi vào cuối tuần, ngày nghỉ thì sẽ tình vào ngày tiếp theo). Các bạn nhìn ảnh minh họa bên dưới cho dễ hiều nhé.

Docomo trừ tiền vào ngày nào? 1

Phương thức thanh toán bằng phiếu thanh toán qua combini:

Với những bạn sử dụng phương thức thanh toán bằng phiếu thanh toán qua combini. Tiền cước sẽ được tính từ ngày 1 đến ngày cuối cùng của tháng. Hóa đơn tiền cước sẽ được gửi cho các bạn vào khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 16 của tháng tiếp theo. Cùng tháng đó sau khi nhận được phiếu thanh toán, các bạn có thể đem ra combini để nộp. Hạn nộp sẽ vào ngày cuối cùng của tháng (nếu ngày cuối tháng rơi vào cuối tuần, ngày nghỉ thì sẽ tình vào ngày tiếp theo).

Phương tức thanh toán qua tài khoản ngân hàng yucho:

Với những bạn sử dụng phương thức thanh toán qua tài khoản yucho, tài khoản ngân hàng. Tiền cước sẽ được tính từ ngày 1 đến ngày cuối cùng của tháng. Tiền cước sẽ được tự động rút từ tài khoản yucho hoặc ngân hàng mà các bạn đã dùng để đăng ký vào ngày cuối cùng của tháng tiếp theo. Nếu các bạn quên cho tiền vào tài khoản thì nhà mạng sẽ rút tiền lại vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Nếu ngày trừ tiền rơi vào cuối tuần, ngày nghỉ thì tiền cước sẽ được rút vào ngày tiếp theo.

Phương thức thanh toán qua thẻ クレジットカード:

Với những bạn sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ クレジットカード. Tiền cước sẽ được tính từ ngày 1 đến ngày cuối cùng của tháng. Tiền cước sẽ được tự động ghi nợ vào thẻ クレジットカード mà các bạn đã dùng để đăng ký vào ngày cuối cùng của tháng tiếp theo. Nếu các bạn quên cho tiền vào tài khoản thì nhà mạng sẽ rút tiền lại vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Nếu ngày trừ tiền rơi vào cuối tuần, ngày nghỉ thì tiền cước sẽ được rút vào ngày tiếp theo.

Lưu ý: Với những bạn sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ クレジットカード. Nhà mạng sẽ không trực tiếp rút tiền từ tài khoản yuocho hoặc ngân hàng mà ghi nợ vào thẻ クレジットカード. Đến ngày thanh toán tín dụng, công ty phát hành thẻ クレジットカード  sẽ rút từ từ toàn khoản yuocho hoặc ngân hàng mà các bạn đã liên kết với thẻ クレジットカード.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT